ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ แหล่งรวบรวมหนัง ทั้งใหม่และเก่า สนใจอยาก ครายเครียด...คลิ๊ก

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ แหล่งรวบรวมหนัง ทั้งใหม่และเก่า สนใจอยาก ครายเครียด...คลิ๊ก

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี
ดูหนังออนไลน์ ดุหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดุหนังออนไลน์ชนโรง หนังชนโรง หนังจีน หนังเกาหลี หนังญี่ปุ่น ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ญุ่ปุ่น หนังฝรั่ง ซีรี่ย์ฝรั่ง ที่นี่ ที่เดียว!!

ตัวอย่างหนัง แวมพาย ทไวไลท์3


คลิป วิดีโอ : ตัวอย่างหนัง แวมพาย ทไวไลท์3

โดยจากความสำเร็จของภาพยนตร์ Twilight ที่ทำรายได้ในไทยไป 68 ล้านบาท และ The Twilight Saga : New Moon ที่กวาดรายได้สูหลัก 100 ล้านบาทเมื่อปี 2009 ที่ผ่านมา ภาพยนตร์ The Twilight Saga : Eclipse หรือ แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 คือภาคต่อที่เข้มข้นขึ้นด้วยเนื้อหา ที่จะมาเปลี่ยน รัตติกาล ให้เป็น ปรากฏการณ์ อีกครั้ง คือองค์ที่ 3 ของการต่อสู้เพื่อปกป้อง คนที่ตนรักของทั้งเผ่าพันธุ์แวมไพร์ และ มนุษย์หมาป่า เมื่อ เบลล่า ได้ให้คำมั่น แก่ เจน แห่งกลุ่มโวลตูรี่ ที่ให้เอ็ดเวิร์ด เปลี่ยนเธอเป็นแวมไพร์ เพื่อรักษาความลับของตระกูลคัลเลน และ เผ่าพันธุ์แวมไพร์ไว้กับเธอตลอดไป แต่ เอ็ดเวิร์ด กลับลังเลใจที่จะทำตามคำสัญญานั่น จนทำให้ทั้งคู่ต้องเผชิญกับการจู่โจมของแวมไพร์เพชฌฆาตกลุ่มใหม่ที่มี วิคตอเรีย เป็นผู้สร้างพวกมันขึ้น ด้วยอันตรายที่คอยคุกคาม เบลล่า เจคอบและพ้องเพื่อน หมาป่า คอยวนเวียน และ พิทักษ์เบลล่าตลอดวันและคืนจนทำให้ เจคอบ เผลอเผยความในใจที่มีต่อเบลล่าออกมา และเกือบต้องใช้ชีวิตตัวเองเพื่อพิทักษ์เบลล่าจากคมเขี้ยวของ แวมไพร์เพชฌฆาต

1 กรกฎาคม นี้... นับถอยหลังสู่รัตติกาลที่จะมาสร้างปรากฏการณ์


เดวิด สเลด เนรมิตฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ ใน The Twilight saga: eclipse แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อิคลิปส์ (มงคลเมเจอร์)

เพราะภาคใหม่ของหนังทำเงินอย่าง Twilight กับ The Twilight saga : eclipse : แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อิคลิปส์ ถือเป็นภาคที่มีความเข้มข้นถึงขีดสุด มากกว่าทั้งสองภาคที่ผ่านมา ทางผู้สร้างจึงยอมทุ่มทุนสร้างถึง 2300 ล้านบาทในการเนรมิตฉากแอคชั่นระหว่างแวมไพร์และทีมหมาป่าขึ้นมา โดย เรื่องราวในภาคนี้ใกล้ถึงจุดคลี่คลายระหว่างเรื่องราวรัก 3 เส้าของ เบลล่า เอ็ดเวิร์ดหรือเจคอบ รวมไปถึงศึกรอบด้านที่ต้องผจญทั้งจากกลุ่มโวลตูรี ที่ต้องการตรวจสอบว่าเบลล่าได้ทำตามสัญญาที่ให้ไว้หรือไม่ รวมถึงกองทัพแวมไพร์เกิดใหม่โดย วิคตอเรีย ที่มาตามล้างแค้นให้เจมส์คนรักที่ถูกเอ็ดเวิร์ดฆ่า ด้วยการตามล่าเบลล่า ด้วยความยิ่งใหญ่และความยากของแต่ละฉากที่จะต้องถ่ายทำ ทีมงานจึงต้องเฟ้นหาผู้กำกับคนใหม่ที่เหมาะจะมากำกับเรื่องนี้ ในที่สุดการกำกับเรื่องนี้ก็ตกไปอยู่ในมือของผู้กำกับมากฝีมือ อย่าง เดวิด สเลด ผู้กำกับหนังแวมไพร์เลือดสาด 30 Days of Night จากความคุ้นเคยกับหนังแวมไพร์ รวมถึงประสบกาณ์ในการถ่ายทอดฉากแอ็คชั่น จึงทำให้เป็นผู้กำกับที่ลงตัวที่สุดกับภาคนี้ ภาคนี้จึงเป็นภาคที่คนดูจะได้ตื่นเต้นกับความแปลกใหม่ของฉากแอ็คชั่น ที่เป็นจุดเด่นของภาคนี้ ผสมผสานอย่างลงตัวกับเรื่องราวความรักที่เป็นแก่นของเรื่องมาตลอด

เดวิด สเลด ก็ได้เล่าถึงการเข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับว่า "ผม ชอบสิ่งที่ Twilight ทั้งสองภาคได้นำเสนอ แต่ขอบอกตามตรงว่ามันยังไม่ใช่แนวทางของผม จนในที่สุดผมก็คิดว่าตัวเองเหมาะสมที่สุดแล้ว เมื่อเรื่องราวเดินทางมาถึง Eclipse ซึ่งผมคิดว่ามีความอึมครึมจนมืดหม่นยิ่งกว่าที่ผ่านมา ผมมั่นใจว่าพวกหนุ่ม ๆ คงจะชอบความตื่นเต้นลุ้นระทึกของฉากสงครามแวมไพร์ ในขณะเดียวกันเรื่องราวรักโรแมนติกหวานๆ ก็ยังคงอยู่ นี่คือภาพยนตร์ที่ผมทุ่มทั้งแรงกายและแรงใจไปมากที่สุดแล้ว"

"เทพบุตรแวมไพร์" และ "นักรบหมาป่า" สองเผ่าพันธุ์ จะผนึกกำลังคุ้มครองหนึ่งหัวใจ การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งทไวไลท์กำลังจะระอุ

เปลี่ยนรัตติกาลให้เป็นปรากฏการณ์ 1 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
Read On 1 ความคิดเห็น

UNDER SIEGE 2

คลิป วิดีโอ : UNDER SIEGE 2

เรื่องย่อ

สตีเว่น ซีกัล กลับมารับบท เคซี่ ไรแบ็ค พ่อครัวมาดนุ่ม อดีตนาวีซีล ผู้เขย่าอารมณ์แฟนหนังแอ็คชั่นมาแล้วจาก Under Seige ภาคแรก ครั้งนี้ภัยร้ายย้ายจากท้องทะเลมาอยู่บนรางรถไฟ และ.สิ่งต่อรองนั้นยิ่งใหญ่กว่า! ทราวิส อาชญากรสติแตก ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีได้ปล้นรถไฟขบวนหนึ่งและ.ปรับสภาพให้เป็นศูนย์บัญชาการที่มีเป้าหมายทำลายกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ด้วยอาวุธร้ายแรง หากตนเองไม่ได้รับเงินหนึ่งพันล้านเหรียญ แต่เรื่องไม่ได้ง่ายอย่างที่
จอมวายร้ายหวัง เพราะไรแบ็คคือเหนึ่งในผู้โดยสารรถไฟขบวนนั้น!

Thefman who rocked theiboat in Under Siege now charges like a locomotive!
Steven Seagal returns as ex-SEAL Casey Ryback in theiexplosive Under Siege 2: Dark Territory, directed by Geoff Murphy.(ThefQuiet Earth, Freejack)..
A renegade electronics wiz.(Eric Bogosian).has seized theisleek Grand Continental passenger train, transforming it into a rolling command unit for an awesome weapons satellite. But theione passenger who eludes capture is Ryback. Theftrain is now battleground, theisatellite is locked onto its target and an oncoming freight train hauling gasoline is headed toward theiGrand Continental. Can Ryback thwart theisiege in time?
All aboard!UNDER SIEGE 2 1/4
UNDER SIEGE 2 2/4
UNDER SIEGE 2 3/4
UNDER SIEGE 2 4/4
Read On 1 ความคิดเห็น

Casper แคสเปอร์ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี

คลิป วิดีโอ : Casper แคสเปอร์ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี


เรื่องย่อ แอมบลิน เอนเตอร์เทนเม้นท์ และ.สตีเว่น สปีลเบิร์ก เสนอความหรรษา ในบ้านมหาสนุกที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะความตื่นเต้น และ.ความระทึกใจจากผี! ด๊อกเตอร์ เจมส์ ฮาร์วี่ย์.(บิลล์ พูลแมน)."ผู้เชี่ยวชาญเรื่องผี" และ.ลูกสาวชื่อแคท.(คริสตินา ริชชี่).เดินทางมาถึงคฤหาสน์
วิพสต๊าฟที่เก่าแก่รกร้าง คาร์ริแกน คริทเท็นดอน.(เคธี่ มอไรอาร์ตี้).เจ้าของคฤหาสน์จอมโลภ จ้างด๊อกเตอร์ให้มาปราบผีที่สิงอยู่ เขาคือเผีน้อยชื่อแคสเปอร์ ผู้เป็นมิตรแต่โดดเดี่ยว
แคสเปอร์เพียงแค่อยากหาเพื่อน และ.ตามตัวคุณลุงปีศาจสามตนคือเสเตร็ทช์ สติ๊งกี้ และ.แฟ๊ทโซ่ ผู้มีนิสัยชอบกลั่นแกล้ง หากแผนการเป็นไปตามที่วางไว้ คาร์ริแกนและ.ดิ๊บส์.(เอริค ไอเดิล).ผู้เป็นหุ้นส่วน ก็มีทางเข้าถึงทรัพย์สมบัติของอดีตเจ้าของคฤหาสน์
ขณะเดียวกันแคสเปอร์ก็ค้นพบความกรุณา ในจิตใจของแคท แต่สามปีศาจไม่อาจทน "ความมีเลือดเนื้อ" ของมนุษย์ได้สนุกกับลีลา ชวนหัวของเหล่าผีที่น่ารักและ.คนที่อาจน่ากลัว ยิ่งกว่าผี พร้อมเทคนิคพิเศษสุดอัศจรรย์โดยทีมงานจากหนังดังเรื่อง Who Framed Roger Rabbit และ.Jurassic Park นี่คือเการผจญภัยสุดฮาน่าประทับใจ สำหรับผู้ชมทั้งครอบครัวCasper แคสเปอร์ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี 1/5
Casper แคสเปอร์ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี 2/5
Casper แคสเปอร์ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี 3/5
Casper แคสเปอร์ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี 4/5
Casper แคสเปอร์ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี 5/5
Read On 1 ความคิดเห็น

Last Hero In China เล็บ เหล็ก หวงเฟยหง

คลิป วิดีโอ : Last Hero In China เล็บ เหล็ก หวงเฟยหง


เรื่องย่อ

รัฐบาลฮ่องกงตามจับหัวหน้าค่ายมวยคุณธรรมโดยที่มีใต้เท้าเซียนเป็นผู้อยู้ เบื้องหลังในแผนการจับตัวหญิงสาวไปขายตัวให้กับชาวต่างชาติ และมีแผนการชั่วเตรียมการฉลองร้านของอาสิบสาม เมื่อหวงซื่ออู้เจ้าของกิจการซ่องนางโลมได้ยินแผนการชั่วจึงนำข่าวมาบอกกับ หวงเฟยหง หลังจากนั้นหวงเฟยหงจะมีแผนการใดมายับยั้งใต้เท้าเซียนLast Hero In China เล็บ เหล็ก หวงเฟยหง 1/6
Last Hero In China เล็บ เหล็ก หวงเฟยหง 2/6
Last Hero In China เล็บ เหล็ก หวงเฟยหง 3/6
Last Hero In China เล็บ เหล็ก หวงเฟยหง 4/6
Last Hero In China เล็บ เหล็ก หวงเฟยหง 5/6
Last Hero In China เล็บ เหล็ก หวงเฟยหง 6/6

Credit : thomzeed
Read On 1 ความคิดเห็น

Peace Hotel คน(พ.ศ.ไหน)

คลิป วิดีโอ : Peace Hotel คน (พ.ศ.ไหน)


เรื่องย่อ

เห วินฟะ (โจวเหวินฟะ) หนีคดีฆ่าคนหลายศพมาเปิดโรงแรมหอผิง ที่ดินแดนไกลโพ้นและจะรับแต่ผู้ที่หนีคดีต่าง ๆ มาอาศัยอยู่จนเต็มโรงแรม โดยรัฐบาลไม่กล้าย่างกรายเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่สาวเยี่ยที่ถูกโจรแก๊งค์ใหญ่ส่งตัวเข้ามาสอดแนม เพื่อหวังยึดครองโรงแรมกลับมารักกับฟะ ทำให้โจรมาต่อรองให้ส่งตัวเยี่ยออกมา เพื่อฆ่าเสียโดยอ้างว่าเยี่ยฆ่าน้องชายหัวหน้าโจรแต่ฟะไม่ยอมส่งตัว จึงเกิดฆ่ากันของทั้งสองฝ่ายPeace Hotel คน (พ.ศ.ไหน) 1/2
Peace Hotel คน (พ.ศ.ไหน) 2/2
Read On 1 ความคิดเห็น

Meet Dave อาคันตุกะป่วนโลก

คลิป วิดีโอ : Meet Dave อาคันตุกะป่วนโลก


เรื่องย่อ

เป็น ลูกเรือของมนุษย์ต่างดาวเล็กมากผ่าตัดยานอวกาศอันที่มีแม่พิมพ์คน ถึงแม้ว่า การพยายามที่จะเก็บรักษาโลกของพวกเขา มนุษย์ต่างดาวเผชิญหน้าเรื่องยุ่งยากใหม่ ขณะที่ เครื่องบินของพวกเขากลายเป็นตีอย่างแรงกับผู้หญิงโลก

Meet Dave อาคันตุกะป่วนโลก 1/4
Meet Dave อาคันตุกะป่วนโลก 2/4
Meet Dave อาคันตุกะป่วนโลก 3/4
Meet Dave อาคันตุกะป่วนโลก 4/4
Read On 1 ความคิดเห็น

The X-File I Want To Believe

คลิป วิดีโอ : The X-File I Want To Believe

เรื่องย่อ

ความจริง, อย่างที่บอกกันว่า, มันอยู่บนฟากฟ้า และหลังการรอคอยกว่า 10 ปี คุณก็จะได้ค้นพบมันด้วยตัวเอง เมื่อภาพยนตร์เรื่อง ดิ เอ็กซ์ ไฟล์ จะลงจอใหญ่เป็นครั้งที่สองในเดือนกรกฎาคม 2008 นี้ การคาดเดาเกี่ยวกับภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความลึกลับและกระแสข่าวลือมากมายทั่วอินเตอร์เนต ทั้งในด้านพล็อตเรื่อง หรือแม้กระทั่งชื่อเรื่อง และตอนนี้ก็ถึงเวลาเปิดเผย

ดิ เอ็กซ์ ไฟล์ The X-Files : ความจริงที่ต้องเชื่อ คือชื่ออย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ ซึ่งได้นำ 2 ตัวละครที่รู้จักกันดีจากซีรีส์ทางโทรทัศน์กลับมาด้วยกันบนจอเงิน และหลังจากได้ชมตัวอย่างไฮไลท์ของหนังไปเมื่อต้นปีก็บอกได้เลยว่า เราต้องเชื่อจริงๆ

ในเดือนกุมภาพันธ์เราได้รับเชิญไปเยี่ยมชมการถ่ายทำภาพยนตร์ ดิ เอ็กซ์ ไฟล์ เรื่องใหม่ที่แวนคูเวอร์ ซึ่งเราโชคดีมากที่ได้เห็นฉากการถ่ายทำจริงและได้พบกับผู้กำกับ คริส คาเตอร์ Chris C. Carter และ นักแสดงนำที่เป็นไอคอนของหนังอย่าง เดวิด ดูคอฟนีย์ David Duchovny (ฟ็อกซ์ มัลเดอร์) และ กิลเลียน แอนเดอร์สัน Gillian Anderson (ดาน่า สกัลลี่)

ถึงแม้ว่าทั้งสามจะปิดปากเงียบเรื่องรายละเอียดของพล็อตหนัง แต่เราก็ไปแอบสืบบางคำถามที่หาคำตอบไม่ได้มาให้แฟนๆ ที่ถามกันมาตั้งแต่รู้ว่าหนังภาคต่อที่ทุกคนตั้งตารอเรื่องนี้จะถ่ายทำ เดวิด ดูคอฟนีย์ ให้เหตุผลที่ยังไม่ยอมเปิดเผยพล็อตเรื่องว่า “ต้องการให้ผู้ชมได้เซอร์ไพรส์กันจริงๆ ซึ่งมันก็ทำได้ยากกับหนังตัวอย่าง”

สำหรับ คริส คาเตอร์ Chris C. Carter ให้คำอธิบายที่ต่างไปว่า “เราพยายามจะหลอกให้พวกคุณกลัวจนหัวหด” และรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้จะน่ากลัวจริงๆ ดังที่ เดวิด อธิบายว่า “หนังภาคนี้น่าสยดสยองมาก มันค่อนข้างจะมืด และมีอะไรบางอย่างที่ร้ายกาจดำเนินเรื่อง มีการหักมุม และภยันตรายที่ชวนขนหัวลุก”

สำหรับคนที่ไม่คุ้นเคยกับ ดิ เอ็กซ์ ไฟล์ The X-Files คาเตอร์ก็อธิบายว่าหนังเรื่องนี้เหมาะกับผู้ชมทุกกลุ่มจริงๆ “เราทำได้อย่างดีเยี่ยมในการนำเสนอคาแรกเตอร์ตัวละครและไอเดียทั้งหมดของ ดิ เอ็กซ์ ไฟล์ The X-Files ให้แก่ผู้ชมกลุ่มใหม่ มันน่าสนุกเพราะผมรู้ว่าพวกเด็กมหาลัยฯ ที่พูดว่า : ใช่ พ่อแม่ของผมเคยดู ดิ เอ็กซ์ ไฟล์ The X-Files หรือ ชั้นไม่เคยดู ดิ เอ็กซ์ ไฟล์ The X-Files เลย, ชั้นเด็กเกินไป, พ่อแม่ไม่ยอมให้ดู… ผมรู้ว่ามันมีผู้ชมกลุ่มใหม่ที่ต้องเอาหนังเรื่องนี้ไปแนะนำให้รู้จัก และผมก็หวังว่าเรากำลังทำได้ดีทีเดียวในการให้สิ่งที่พวกเค้าอยากได้และสมควรได้รับ

The X-File I Want To Believe 1/4
The X-File I Want To Believe 2/4
The X-File I Want To Believe 3/4
The X-File I Want To Believe 4/4
Read On 1 ความคิดเห็น

The Karate Kid เดอะ คาราเต้ คิด

คลิป วิดีโอ : The Karate Kid เดอะ คาราเต้ คิด

เรื่องย่อ

เด็กชายวัย 12 ขวบ เดร ปาร์กเกอร์ (เจเดน สมิธ) อาจจะเป็นเด็กที่โด่งดังที่สุดในย่านดีทรอยต์ แต่การทำงานของแม่ของเขา (ทา ราจิ พี. เฮนสัน) ทำให้พวกเขาต้องเดินทางย้ายถิ่นกันไปถึงจีนแผ่นดินใหญ่ ในตอนแรก เดร ไม่ค่อยมีเพื่อน จนกระทั่งเขาสามารถผูกมิตรกับเพื่อนร่วมห้องเรียน เหม่ ยอิง ได้ แต่แม้ทั้งคู่จะมีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน แต่ความแตกต่างด้านวัฒนธรรมกลับสร้างรอยร้าวให้ แก่มิตรภาพ
ซ้ำร้าย เดร ยังกลายเป็นศัตรูของ เช็ง อันธพาลขาใหญ่ประจำห้อง เดร มีฝีมือคาราเต้เพียงเล็กน้อย และในดินแดนแห่งกังฟูนี้ เช็งสามารถจัดการคว่ำ คาราเต้ คิด ให้หมอบกระแตกับพื้นได้สบายๆ ความรู้สึกโดดเดี่ยวในต่างแดน ทำให้เดร ไม่ อาจหาเพื่อนปรับทุกข์ได้เลย มีเพียงแค่ภารโรงอย่าง คุณฮัน (เฉินหลง) ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นปรมาจารย์กังฟูพลางตัวมา
คุณฮันเริ่มฝึกฝนกังฟูให้กับเดร พวกเขากลายเป็นเพื่อนสนิทกัน และร่วมกันฝึกฝนเพื่อการเผชิญหน้ากับเช็งในการประลองกังฟู คุณฮัน สอนเด ร ให้รู้ว่า กังฟูไม่ได้มีแค่การเตะต่อยเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องของความเป็นผู้ใหญ่และความนิ่งสงบด้วย เดร จึงตระหนักได้ว่า การประจันหน้ากับเหล่าเด็กเกเรครั้งนี้จะเป็นการต่อสู้ที่สำคัญในชีวิตของ เขา

Read On 1 ความคิดเห็น

KungFuKid กังฟูคิดเหน่งน้อยหมัดเทวฮา

คลิป วิดีโอ : KungFuKid กังฟูคิดเหน่งน้อยหมัดเทวฮา


เรื่องย่อ นักเรียนเส้าหลินรุ่นจิ๋ว กังฟู (ชางซวง) ได้ฝึกฝนวิชากังฟู อย่างเข้มงวด และได้รับคำท้าสู้จากบรรดาพระที่เป็นผู้ใหญ่ กังฟู ผ่านด่านมาได้เรื่อยๆ ด้วยความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้น อย่างท่วมท้น จนกระทั่งอาจารย์บอกเขาว่า เขาเหลือคู่ต่อสู้ อีกเพียงคนเดียว และคนๆ นั้นอยู่ในประเทศญี่ปุ่น กังฟู จึงบินลัดฟ้ามาถึงโตเกียว และได้พบกับ อิซึมิ(ปินโกะ อิซึมิ) หญิงวัยกลางคนที่เป็นเจ้าของร้านอาหารจีน และ เรย์โกะ (นานามิ ฟุจิโมโตะ) หลานสาวของเธอ ทั้งสองรู้สึกชื่นชอบ กังฟู จึงยินดีให้เขาพักอาศัยอยู่ด้วย ระหว่างที่ กังฟู เริ่มใช้ชีวิต ในโตเกียวเพื่อตามหาคู่ต่อสู้คนสุดท้ายของเขา วันหนึ่ง กลุ่มอาจารย์ลึกลับปรากฏตัวที่โรงเรียนของ เรย์โกะ และก่อเรื่องวุ่นวายขึ้น จนเป็นผลให้ เรย์โกะ ถูกลักพาตัวไป เมื่อทราบข่าว กังฟู รีบมุ่งหน้าไปช่วยเหลือ เรย์โกะ ทำให้เขา ได้พบกับคู่ต่อสู้คนสุดท้ายของเขาในที่สุด

KungFuKid กังฟูคิดเหน่งน้อยหมัดเทวฮา 1/5
KungFuKid กังฟูคิดเหน่งน้อยหมัดเทวฮา 2/5
KungFuKid กังฟูคิดเหน่งน้อยหมัดเทวฮา 3/5
KungFuKid กังฟูคิดเหน่งน้อยหมัดเทวฮา 4/5
KungFuKid กังฟูคิดเหน่งน้อยหมัดเทวฮา 5/5
Read On 1 ความคิดเห็น

เปิดโปงเมืองโลกีย์ The informers

เปิดโปงเมืองโลกีย์ The informers

เรื่องย่อ

เรื่อง ราวใน 1 อาทิตย์ที่เกิดขึ้นในลอสแองเจอลิส ปี 1983 ได้ถูกถ่ายทอดโดยตัวละครต่างๆ ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องซึ่งกันและ กัน พวกเขาเหล่านั้นต่างก็ต้องเข้ามาพัวพันในวังวนแห่งเซ็กซ์ ยาเสพติดและ ความก้าวร้าว
ต้องอภัยด้วยด้วยคับไฟล์หนังถูกลบ จาก server เนื่องจาก ลิขสิทธิ์หนังเรื่อนี้ ลบโดย youtube.com ,mthai.com เสียใจด้วยที่คุณมาช้าไป
Read On 1 ความคิดเห็น

พันธุ์ขย้ำเขี้ยวเขมือบโลก ภาค 2 Feast 2 Sloppy Seconds

พันธุ์ขย้ำเขี้ยวเขมือบโลก ภาค 2 Feast 2 Sloppy Seconds

เรื่องย่อ

เป็น ภาคต่อจาก Feast ภาคเเรก ที่มาตามล่าคนท่ฆ่าน้องสาวว่าใครเป้นคนทำเเละระหว่างการเดินทางตามหาคนท่ฆ ่าน้องของเค้าก็เข้าไปในซานเมืองห่างจากในคลับไม่ไกลก็เจอเจ้าสัตว์ประหลาด กินเนื้อท่เเสนจะหิวโหย ได้มาเยือน ณ ท่เเห่งนั้น โดยมีเป้าหมายเพื่อท่จะหาอาหารมื้อต่อไปของพวกมัน เเละจากนั้นพวกคนท่ตามหาคนท่ฆ่าก็ไปพบกับพวกท่หลบซ่อนอยุ่เพื่อเตรียม สุ้กับสัตว์ประหลาดพวกนั้นพันธุ์ขย้ำเขี้ยวเขมือบโลก ภาค 2 Feast 2 Sloppy Seconds 1/5
พันธุ์ขย้ำเขี้ยวเขมือบโลก ภาค 2 Feast 2 Sloppy Seconds 2/5
พันธุ์ขย้ำเขี้ยวเขมือบโลก ภาค 2 Feast 2 Sloppy Seconds 3/5
พันธุ์ขย้ำเขี้ยวเขมือบโลก ภาค 2 Feast 2 Sloppy Seconds 4/5
พันธุ์ขย้ำเขี้ยวเขมือบโลก ภาค 2 Feast 2 Sloppy Seconds 5/5
Read On 1 ความคิดเห็น

แดร็ก คูล่าสายพันธุ์อมตะ Soul’s Midnight

แดร็ก คูล่าสายพันธุ์อมตะ Soul’s Midnight

เรื่องย่อ

ไซ ม่อน เป็นปีศาจที่ต้องการเอาทายาทของเซ้นท์จอร์จ ที่เป็นเด็กทารกมากรีดเลือดรวมกับอัฐิพ่อของเขา เพื่อให้พ่อของเขาคืนชีพขึ้นมาเป็นมังกรที่ยิ่งใหญ่ เพราะในอดีตเซ็นท์จอร์จเคยฆ่ามังกรที่เข่นฆ่าชาวบ้านมาก่อน
แต่ เมื่อไซม่อนพยายามขโมยลูกในท้องขณะที่ซาร่าตั้งท้องอยู่กับแม็กซ์ ซาร่าพาลูกในท้องหนีไปได้ด้วยความช่วยเหลือของแม็กซ์ ซึ่งเป็นพ่อของชาร์ล เมื่อชาร์ลโตขึ้น เขาได้รับจดหมายเรียกให้มางานศพ แม็กซ์พ่อของเค้า และขณะนั้น อลิเซีย เมียของเขากำลังตั้งครรภ์ ไซม่อนพยายามลงมืออีกคร้ง และครั้งนี้เขาก็ทำสำเร็จ แต่มังกรที่คืน ชีพกลับหันมาทำร้ายเขา ไซม่อนต้องตายด้วยฝีมือของมังกรและชาร์ลก็เป็นผู้ฆ่ามังกรด้วยดาบของ เซ้นท์จอร์จ บรรพบุรุษของเขาแดร็ก คูล่าสายพันธุ์อมตะ Soul’s Midnight 1/4
แดร็ก คูล่าสายพันธุ์อมตะ Soul’s Midnight 2/4
แดร็ก คูล่าสายพันธุ์อมตะ Soul’s Midnight 3/4
แดร็ก คูล่าสายพันธุ์อมตะ Soul’s Midnight 4/4
Read On 1 ความคิดเห็น

Go Fast ล่าสายฟ้าฟาด

Go Fast ล่าสายฟ้าฟาด
เรื่องย่อ

มาเร็ก เป็นตำรวจที่เป็นสายลับมักแฝงตัวไปอยู่ในแก๊งต่างๆเเพื่อ จับกุมหัวหน้าแก๊ง ต่อมา ชองโด เพื่อนเขาโดนลูเซียนฆ่าตาย มาเร็กแค้นมากแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ต่อมาได้ทำงานเป็นสายเข้าแก๊งค้ายาเสพติด และ.บังเอิญ ได้เจอกับลูเซียน ซึ่งเป็นคนฆ่าเพื่อนเขา และ.เมื่อ ความแตกเพราะลูเซียนจำหน้ามาเร็กได้ว่าเป็นตำรวจ มาเร็กจึงได้สะสางบัญชีแค้นGo Fast ล่าสายฟ้าฟาด 1/4
Go Fast ล่าสายฟ้าฟาด 2/4
Go Fast ล่าสายฟ้าฟาด 3/4
Go Fast ล่าสายฟ้าฟาด 4/4
Read On 1 ความคิดเห็น

เชื้อนรกเปลี่ยนคนให้กินคน Zombie Diaries

เรื่องย่อ

เรื่อง ราวสุดสยองของไวรัสสายพันธุ์ใหม่ที่แพร่กระจายในช่วงศตวรรษที่ 21 ได้ถูกเปิดเผยขึ้นจากวีดีโอเทปทั้งสามเรื่อง โดยเรื่องแรก เป็นเรื่องของทีมถ่ายทำสารคดีที่เข้าไปในเมืองเพื่อถ่ายทำเรื่องราวเกี่ยว กับไวรัสสายพันธุ์นี้ เรื่องที่สอง เป็นเรื่องของคู่สามีภรรยาที่ตระเวนขับรถรับผู้รอดชีวิตที่หลงเหลืออยู่ตาม เมืองต่างๆและเรื่องสุดท้ายเป็นเรื่องของกลุ่มผู้รอดชีวิตที่เข้าไปอยู่ใน ฟาร์มร้างแห่งหนึ่งเพื่อหลบภัย โดยพวกเขาทั้งหมดหารู้ไม่ว่าหายนะร้ายแรงกำลังรอคอยพวกเขาอยู่เชื้อนรกเปลี่ยนคนให้กินคน Zombie Diaries 1/4
เชื้อนรกเปลี่ยนคนให้กินคน Zombie Diaries 2/4
เชื้อนรกเปลี่ยนคนให้กินคน Zombie Diaries 3/4
เชื้อนรกเปลี่ยนคนให้กินคน Zombie Diaries 4/4
Read On 1 ความคิดเห็น

โฟนอินมรณะ Connected

โฟนอินมรณะ Connected
เรื่อย่อ
เรื่อง ราวของบ๊อบ พ่อหม้ายลูกติดที่อาชีพนักทวงหนี้กำลังถึงทางตัน เขาตัดสินใจที่จะมีชีวิตใหม่ภายใต้ความกดดันเพื่อที่จะเป็นพ่อที่ดีกว่า เป็นพี่ชายที่ดีกว่า เป็นพนักงานที่ดีกว่า และเพื่อที่จะเป็นคนที่ดีกว่าเดิมแต่แล้วชีวิตของเขาก็ตกเข้ามาสู่เรื่องราว สุดระทึกเมื่อเขาได้รับโทรศัพท์ลึกลับจากเกรซ หญิงสาวที่ขอให้เขาช่วยเธอและลูกสาวจากการลักพาตัว นี่เป็นเพียงเรื่องตลกร้าย หรือเกมซึ่งมีชีวิตของเขาและลูกชาย กับหญิงสาวที่เขาไม่รู้จักและอาจไม่มีตัวตนอยู่จริงๆเเป็นเดิมพันโฟนอินมรณะ Connected 1/4
โฟนอินมรณะ Connected 2/4
โฟนอินมรณะ Connected 3/4
โฟนอินมรณะ Connected 4/4
Read On 1 ความคิดเห็น

ดับแผนฉกเชื้อมฤตยู Chill Factor

ดับแผนฉกเชื้อมฤตยู Chill Factor
เรื่องย่อ
ในเกาะที่เงียบ สงบทาง แปซิฟิคตอนใต้ โครงการลับสุดยอด ทางการทหาร ที่กำลังปฏิบัติค้นคว้าอาวุธชีวภาพ มฤตยูภายใต้รหัส “ เอลวิส “ แต่เกิดความผิดพลาด ในการทดลองอย่างร้ายแรงที่ทำลายชีวิตทีมงาน เกือบทั้งหมด เหลือเพียงผู้รับผิดชอบ โครงการคือ พันโท Andrew Brynner ( PETER FIRTH ) , Dr. Richard Long ( DAVID PAYMER ) และทีมผู้ช่วย ที่อยู่ในห้องควบคุม เป็นผลให้ พันโท แอนดรูว์ถูกคำสั่งปลดและจำคุก

10 ปีต่อมา การพบกัน ของคนส่งไอศกรีม Arlo ( CUBA GOODING, JR. ) และอีกหนึ่งผู้ดูแล ร้านค้าเล็กๆ Tim Mason ( SKEET ULRICH ) ทั้งสองต้องร่วมชะตากรรมระห่ำ โดยที่ไม่ทันตั้งตัว จากการช่วยเหลือ Dr. Richard เพื่อปกป้องอาวุธมหาภัย เชื้อมฤตยู ให้รอดพ้น จากเงื้อมมือของทีมล่าสังหารไฮเทค ที่นำโดย พันโท Andrew ผู้กลับมาพร้อมความแค้น และแผนโจรกรรมสุดเหี้ยม แต่การหนีไม่ได้ง่าย สำหรับสองหนุ่ม เพราะสิ่งที่ปกป้อง คือมัจจุราช ที่พร้อมทำลายพวกเขา ได้ทุกเมื่อ พวกเขาจึงตกอยู่ท่ามกลาง วงล้อมแห่งความมหาประลัย ที่ปิดทางถอย วินาที ของการรอด กำลังเริ่มนับถอยหลังดับแผนฉกเชื้อมฤตยู Chill Factor 1/5
ดับแผนฉกเชื้อมฤตยู Chill Factor 2/5
ดับแผนฉกเชื้อมฤตยู Chill Factor 3/5
ดับแผนฉกเชื้อมฤตยู Chill Factor 4/5
ดับแผนฉกเชื้อมฤตยู Chill Factor 5/5
Read On 1 ความคิดเห็น

เกิดมาใหญ่ฟัดทะลุโลก Looking For Jackie

เกิดมาใหญ่ฟัดทะลุโลก Looking For Jackie
เรื่องย่อ
ยีชัน เด็กหนุ่มเชื้อสายจีนที่อาศัยอยู่ในอินโดนีเซีย ใฝ่ฝันที่จะพบ"เฉินหลง"ตัวเป็นๆเพื่อขอสมัครเป็นลูกศิษย์เรียนรู้ วิชากังฟู จะได้ไม่ถูกเพื่อนๆที่โรงเรียนกลั่นแกล้งอีกทุกปีเขาต้อง เดินทางไปหาตาและยายที่ประเทศจีน ปีนี้เขาเลยคิดแผนการใหญ่ออกตามหา เฉินหลงเพียงลำพัง ยีชัน ต้องเผชิญกับสถานการณ์อันตรายมากมาย แต่ก็ เริ่มตามรอยเฉินหลงได้ใกล้ขึ้นเรื่อยๆLooking For Jackie เกิดมาใหญ่ฟัดทะลุโลก 1/4
Looking For Jackie เกิดมาใหญ่ฟัดทะลุโลก 2/4
Looking For Jackie เกิดมาใหญ่ฟัดทะลุโลก 3/4
Looking For Jackie เกิดมาใหญ่ฟัดทะลุโลก 4/4
Read On 1 ความคิดเห็น

ANARCHISTS เกิดมาใหญ่บ้าระห่ำเดือด

ANARCHISTS เกิดมาใหญ่บ้าระห่ำเดือด
เรื่องย่อ
ใน ปี คศ.1924 เซี่ยงไฮ้ ได้มีห้าสมาชิก ของ กลุ่ม กบฏ ที่ เรียกตัวเองว่า Anarchists ก่อตัวขึ้นเพื่อแสวงหา เสรีภาพและผลประโยชน์ของแต่ละคน ท่ามกลางสังคมที่เต็มไปด้วยผู้มีอำนาจ และการครอบงำ. โดยพวกเขาใช้รูปแบบการก่อการร้าย โดยใช้สิ่งที่พวกเขาเรียกว่า การอยู่รอด และรับค่าตอบแทนจากสิ่งที่ทำ และแล้ววันหนึ่ง ผู้นำของกลุ่ม betrays ซึ่งเป็นผู้นำของพวกได้ถูก Seregay ยิงกระสุนเข้าใส่ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป สิ่งชั่วร้ายจะเกิดขึ้น หรือไม่
ANARCHISTS เกิดมาใหญ่บ้าระห่ำเดือด 1/4
ANARCHISTS เกิดมาใหญ่บ้าระห่ำเดือด 2/4
ANARCHISTS เกิดมาใหญ่บ้าระห่ำเดือด 3/4
ANARCHISTS เกิดมาใหญ่บ้าระห่ำเดือด 4/4
Read On 1 ความคิดเห็น

Star Trek XI สตาร์เทร็ค สงครามพิฆาตจักรวาล

Star Trek XI สตาร์เทร็ค สงครามพิฆาตจักรวาล
เรื่องย่อ
ชะตา กรรมของทั้งแกแล็คซี่ตกอยู่ในกำมือของสองคู่ปรับจากสองโลก คนแรกคือ เจมส์ ไทบีเรียส เคิร์ก (คริส ไพน์) เด็กหนุ่มชาวไร่จากไอโอว่าที่ต้องการ ความตื่นเต้นในชีวิต ซึ่งมีความเป็นผู้นำอยู่ในสายเลือด อีกคนก็คือ สป็อค (แซ็คคารี่ ควินโต้) ผู้เติบโตมาบนดาววัลแคน เขากลายเป็นแกะดำในสังคมเพราะชาติกำเนิดที่เป็นลูกครึ่งมนุษย์ ทำให้เขามีอารมณ์ที่อ่อนไหวในแบบที่ชาววัลแคนไม่มี แต่ด้วยความที่เป็นนักเรียนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจและเฉลียวฉลาด ทำให้เขากลายเป็นชาววัลแคนคนแรกที่สามารถเข้าเรียนในสถาบันสตาร์ฟลีทได้

เคิร์ก กับ สป็อคแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่ในระหว่างการเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองของทั้งคู่ รวมถึงค้นหาสิ่งที่พวกเขาอยากทำเพื่อโลกใบนี้ ในไม่ช้า ทั้งคู่กลายเป็นคู่แข่งในการเรียน ด้วยสไตล์ที่ตรงกันข้ามกันอย่างสิ้นเชิง คน หนึ่งทำทุกอย่างด้วยอารมณ์ อีกคนทำด้วยเหตุผล พวกเขากลายเป็นคู่ปรับที่แข่งขันชิงดีชิงเด่นกันอยู่ตลอดเวลา และต่างไม่ชอบขี้หน้ากัน และต่างฝ่ายต่างต้องการที่จะได้รับเลือกให้อยู่ในกลุ่มนักเรียนหัวกะทิที่จะ ได้เข้าร่วมทีมลูกเรือของยานยูเอสเอส เอ็นเตอร์ไพรส์ ยานอวกาศที่ก้าวล้ำยุคที่สุดเท่าที่เคยมีการสร้างกันมา

ลูก เรือกลุ่มนี้อยู่ภายใต้การนำทีมของกัปตันคริสโตเฟอร์ ไพค์ (บรูซ กรีนวู้ด) ที่เข้ามาร่วมผจญภัยบนยานเอ็นเตอร์ไพรส์กับเขา ก็คือ เจ้าหน้าที่แพทย์ประจำยาน เลนนาร์ด “โบนส์” แม็คคอย (คาร์ล เออร์แบน), ชายผู้จะกลายมาเป็นหัวหน้าทีมวิศวกรรมของยาน มอนต์โกเมอรี่ “สก็อตตี้” สก็อตต์ (ไซม่อน เป็กก์), เจ้าหน้าที่สื่อสาร อูฮูร่า (โซอี้ ซัลดาน่า), นายท้ายยานผู้มีประสบการณ์อย่างซูลู (จอห์น โช) และเด็กอัจฉริยะวัย 17 ปีอย่างเชคอฟ (อันตวน เยลชิน) พวกเขาเหล่านี้จะต้องเผชิญหน้ากับการทดสอบครั้งแรกที่สุดแสนเจ็บปวดที่จะ ช่วยสร้างความภักดี มิตรภาพ ความกล้าหาญ และอารมณ์ขันที่จะผูกพันพวกเขาไปตลอดกาล

ท่าม กลางเรื่องราวทั้งหมดนี้ เคิร์กกับสป็อคต้องเผชิญหน้ากับพรหมลิขิตที่ปฏิเสธไม่ได้ นั่นก็คือความต้องการที่จะก่อมิตรภาพที่ไม่น่าจะเป็นไปได้แต่ทรงพลังยิ่งนัก ทำให้พวกเขาสามารถนำลูกเรือของพวกเขาเดินหน้าฝ่าฟันไปถึงยังที่ที่ไม่เคยมี ใครไปถึงมาก่อนStar Trek XI สตาร์เทร็ค สงครามพิฆาตจักรวาล 1/4
Star Trek XI สตาร์เทร็ค สงครามพิฆาตจักรวาล 2/4
Star Trek XI สตาร์เทร็ค สงครามพิฆาตจักรวาล 3/4
Star Trek XI สตาร์เทร็ค สงครามพิฆาตจักรวาล 4/4
Read On 1 ความคิดเห็น

เมสเซนเจอร์ส ปั่นหัวใจให้ไกลสุดฝัน

เมสเซนเจอร์ส ปั่นหัวใจให้ไกลสุดฝัน
เรื่องย่อ
นา โอมิ ชิมิซึ สาวพีอาร์แห่งห้องเสื้ออิตาลีชื่อดัง”"เอนริโก้ แดนโดโล่”" แฟนหนุ่มของเธอ”"ฮิโรชิ โอกาโน่”"เจ้าของห้องเสื้อแห่งนี้สามารถทำทุกอย่างในสิ่งที่เธอต้องการได้ แต่แล้วห้องเสื้อของเธอก็ถูกปิดประกาศล้มละลาน โอกาโน่ บินไปต่างประเทศเพื่อแก้ปัญหานี้ โดยทิ้งให้นาโอมิเผชิญกับโชคร้ายตามลำพัง ทรัพย์สมบัติที่มีถูกยึดทั้งหมด เหลือเพียงรถยนต์สปอร์ตอัลฟ่า โรมิโอ เพียงคันเดียว เธอยังเคราะห์ซ้ำกรรมซัดเพราะรถยนต์คันเดียวที่เหลืออยู่ก็ดันขับไปชนชาย หนุ่มผู้มีอาชีพส่งเอกสารโดยใช้จักรยานเป็นพาหนะ เขาขอร้องนาโอมิช่วยทำงานแทนเขาในบริษัท โตเกียวเอ็กซ์เพรส ในระหว่างที่เขาพักรักษาตัว เธอจำใจตอบตกลงจากชีวิตที่เคยหรูหราอย่างไฮโซ ต้องมาถีบเอกสารส่งไปวันๆ แบบโลโซ หนำซ้ำเธอยังต้องร่วมงานกับ ซูซูกิ ชายหนุ่มผู้มีวิถีชีวิตแตกต่างกับเธอราวฟ้ากับดิน และแล้วความรักระหว่างคนสองคนก็ค่อยๆก่อตัวขึ้นทีละน้อยอย่างไม่รู้ตัวจาก สาวไฮโซ สู่ชีวิต หาเช้ากินค่ำ เธอจะรับได้หรือไม่ ชีวิตของเธอจะพลิกผันอย่างไร ติดตามได้ใน Messengers: ปั่นหัวใจให้ไกลสุดฝัน
เมสเซนเจอร์ส ปั่นหัวใจให้ไกลสุดฝัน 1/6
เมสเซนเจอร์ส ปั่นหัวใจให้ไกลสุดฝัน 2/6
เมสเซนเจอร์ส ปั่นหัวใจให้ไกลสุดฝัน 3/6
เมสเซนเจอร์ส ปั่นหัวใจให้ไกลสุดฝัน 4/6
เมสเซนเจอร์ส ปั่นหัวใจให้ไกลสุดฝัน 5/6
เมสเซนเจอร์ส ปั่นหัวใจให้ไกลสุดฝัน 6/6
Read On 1 ความคิดเห็น

The Mask Of Zorro หน้ากากโซโร

The Mask Of Zorro หน้ากากโซโร
เรื่องย่อ
เป็นเวลาถึง 20 ปีมาแล้ว ตั้งแต่ ดอน ดิเอโก้ เดอ ลาเวก้า ประสบความสำเร็จจากการต่อสู้จากการถูกกดขี่ข่มเหง และอยู่ใต้ผู้ปกครองที่ไร้ความยุติธรรม ชาวสเปนรู้จักเค้าว่าเป็นตำนานของวีรบุรุษที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกในนาม โซโร ในตอนนี้เขาต้องหาผู้ที่ทำหน้าที่ต่อเพื่อหยุด ดอน ราเฟล มอนเทอโร่ ที่พยายามซื้อ ทุกอย่างของ ดิเอโก้ แม้แต่อิสรภาพ และ อเลฮานโดร มูรีต้า ได้ถูก ดอน ดิเอโก้ นำเข้ามาสู่การเป็น โซโร คนใหม่ แต่ ดิเอโก้ ก็ต้องก้าวเข้าสู่วังวลแห่งสัมพันธ์รักที่มีต่อ เอลิน่า สาวสวยที่เป็นเสมือนสาวคนรักของ มอนเทอโร่ อย่างไม่รู้ตัวThe Mask Of Zorro หน้ากากโซโร 1/6
The Mask Of Zorro หน้ากากโซโร 2/6
The Mask Of Zorro หน้ากากโซโร 3/6
The Mask Of Zorro หน้ากากโซโร 4/6
The Mask Of Zorro หน้ากากโซโร 5/6
The Mask Of Zorro หน้ากากโซโร 6/6
Read On 1 ความคิดเห็น

The Rundown โคตร คนล่าขุมทรัพย์ป่านรก

The Rundown โคตร คนล่าขุมทรัพย์ป่านรก
เรื่องย่อ
ใน ป่าคอนกรีตของนครลอสแอนเจลิส ที่ชีวิตต้องดำเนินไปอย่างยากลำบาก มีคนอย่าง เบ็ก (เดอะร็อก) …ที่จริง ก็ไม่เชิงเหมือนเบ็คไปหมดทุกอย่าง เป็นผู้ชายที่ทำทุกวิถีทางที่จำเป็น เพื่อให้ได้ในทุกสิ่งที่มีคนจ้างให้เขาทำ ไม่ว่าจะเป็นคน เงินค่างวดที่ค้างชำระ หรือแหวนซูเปอร์โบวล์ จากควอเตอร์แบ็คที่ติดหนี้พนัน เบ็คมองไม่เห็นถึงความแตกต่าง เขาอาศัยสติปัญญา, ทัศนคติในเชิงที่ว่า “มาจัดการให้มันจบๆ ไปดีกว่า” และความกล้าหาญ อำนาจในการทำลายล้างของเขา เพื่อทำงานให้สำเร็จ สำหรับเบ็ค มันเป็นโลกแสนธรรมดา ที่มีทางเลือกหลายทาง คือหนึ่ง ใช้วิธีของเบ็ค – สอง ใช้วิธีของเบ็คผสมกับการใช้กำลัง หรือสาม …ไม่ ไม่มีทางเลือกที่สามหรอก เบ็คไม่ได้เดินเข้าไปหาปัญหา และไม่ชอบสร้างปัญหาให้กับใคร แต่โชคร้ายที่ปัญหาคือ สิ่งที่เขาได้รับว่าจ้างให้มาจัดการสะสาง และยังเหลือภารกิจสุดท้าย ที่เขาจะต้องทำให้เสร็จสิ้น ก่อนจะทิ้งทุกอย่างเอาไว้เบื้องหลัง และภารกิจครั้งนี้ ดูเหมือนจะยุ่งยากซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับป่าอเมซอน ที่เขาถูกส่งตัวเข้าไปทำงาน บุคคลที่เป็นหัวใจของปัญหา ที่เขาต้องเผชิญ ก็คือหนุ่มแสบที่ชื่อ เทรวิส (ฌอนน์ วิลเลี่ยม สก็อตต์) นักธุรกิจหนุ่มจอมปลิ้นปล้อน ที่พูดจาเป็นรถด่วน ซึ่งพ่อของเขาเป็นผู้ส่งเบ็ก ให้เข้าไปพาลูกชายของเขา กลับจากการผจญภัยที่เนิ่นนานในบราซิล แต่เทรวิสกลับกลายเป็นตัวป่วนที่ยากจะรับมือเกินกว่าที่เบ็คคิดเอาไว้ ไม่ใช่เพียงเพราะปาก และความไม่อยากกลับบ้านของเขาเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะความยุ่งยากอีกสองอย่าง ที่เขานำติดตัวมาด้วย นั่นก็คือ มาเรียน่า (โรซาริโอ ดอว์สัน) สาวท้องถิ่นผู้กุมคำตอบของปริศนาลึกลับ ที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ของป่าแห่งนี้ และ แฮ็ตเชอร์ (คริสโตเฟอร์ วอลเก้น) ผู้ทรงอิทธิพลจิตวิปลาส ที่เปลี่ยนป่าและชาวบ้าน ให้กลายเป็นอาณาจักรขุมทอง ที่สร้างผลกำไรให้กับเขา ภารกิจป่วนครั้งนี้จึงกลายเป็นว่า เบ็คไล่ล่าหาผู้ชายคนหนึ่ง.. ซึ่งกำลังไล่ล่าหาสมบัติ และตอนนี้… ทุกคนหันมาตามล่าตัวพวกเขา เบ็กไม่อยากลงมือต่อสู้ แต่เขากลับต้องใช้ทุกอย่างที่เขามี เพื่อรับมือกับเป้าหมายจอมโม้, ผู้หญิงที่กุมความลับไว้, เจ้าพ่อที่บ้าคลั่งสุดๆ, ฝูงลิงจอมป่วน, ผลไม้ที่ทำให้เห็นภาพหลอน, พวกกบฏหลังชนฝา, สภาพภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยอันตราย, กับดักที่ถูกวางซ่อนเอาไว้ และอุปสรรคทุกอย่าง ที่ป่าแห่งนี้เตรียมไว้ให้เขา…The Rundown โคตร คนล่าขุมทรัพย์ป่านรก 1/6
The Rundown โคตร คนล่าขุมทรัพย์ป่านรก 2/6
The Rundown โคตร คนล่าขุมทรัพย์ป่านรก 3/6
The Rundown โคตร คนล่าขุมทรัพย์ป่านรก 4/6
The Rundown โคตร คนล่าขุมทรัพย์ป่านรก 5/6
The Rundown โคตร คนล่าขุมทรัพย์ป่านรก 6/6
Read On 1 ความคิดเห็น

I robot พิฆาต แผนจักรกลเขมือบโลก

I robot พิฆาต แผนจักรกลเขมือบโลก
เรื่องย่อ
ค.ศ. 2035 หุ่นยนต์เป็นอุปกรณ์ประจำบ้านสำหรับทุกครัวเรือนและทุกๆคนก็เชื่อใจพวกมัน ยกเว้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบจอมวิตกกังวลคนหนึ่ง (วิลล์ สมิธ) เขากำลังตามหาในสิ่งที่เพียงเขาคนเดียวเท่านั้นที่เชื่อว่าหุ่นยนต์สามารถ ก่ออาชญากรรมได้ การฆาตกรรม ดร. ไมล์ส โฮเก็นมิลเลอร์ ซึ่งทำงานเกี่ยวข้องกับหุ่นยนต์ ที่ซึ่ง ซอนนี่ ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ตัวหนึ่งมีส่วนพัวพัน แม้ว่านั่นจะหมายถึงพวกหุ่นยนต์ได้ทำผิดตามกฏหมายของหุ่นยนต์ซึ่งดูแล้วไม่ น่าจะเป็นไปได้ก็ตาม คดีดังกล่าวได้นำนายตำรวจผู้นี้ค้นพบกับสิ่งที่น่าตื่นตระหนกที่กำลังจะมา เยือนมนุษยชาติ

ลองนึกภาพของโลกที่มอเตอร์ไซค์ขับเคลื่อนได้ด้วย ตัวเอง หุ่นยนต์กำกับวงซิมโฟนีออเคสตร้า และระบบการคิดของสัตว์สามารถทำให้หุ่นเคลื่อนไหวได้ เปล่าเลย นี่ไม่ใช่การแสดงให้เห็นถึงโลกอนาคตแสนไกล… แต่มันเป็นข่าวพาดหัวของหนังสือพิมพ์ในวันนี้ เรื่องราวเกิดขึ้นในอีกราว 30 ปีข้างหน้า ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของ “ผู้ช่วยสมองกลประจำบ้าน” ใน I, ROBOT สถาปัตยกรรม เครื่องแต่งกาย และพาหนะนั้นดูน่าอัศจรรย์ในยิ่ง แต่ในขณะเดียวกันผู้ชมยังสามารถสัมผัสได้โดยง่าย

ในความก้าวหน้า เหล่านี้ แทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าในอนากคตอันใกล้ หุ่นยนต์จะได้รับความไว้วางใจให้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของเรา ทุกๆ ครอบครัวจะมีหุ่นยนต์หนึ่งตัวหรือมากกว่านั้น พวกมันจะทำความสะอาดบ้าน ส่งของ พาสัตว์เลี้ยงไปเดินเล่น – แม้แต่ดูแลลูกๆ ของเรา แต่ถ้าหากว่าความไว้ใจถูกสั่นคลอนเล่า? คำถามนี้เป็นหัวใจของเรื่อง I, ROBOT
เรื่องราวเกิดขึ้นในวิกฤติการณ์ของเทคโนโลยีและสังคม ในขณะที่จำนวนหุ่นยนต์ในสหรัฐฯ มีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่าสามเท่าตัว ในการเปิดตัวของหุ่นยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของ U.S. Robotics – NS-5 Automated Domestic Assistant – โดยกำหนดให้มีหุ่นยนต์หนึ่งตัวต่อมนุษย์ห้าคน เป็นหุ่นยนต์ตัวแรกของรุ่นถัดไปที่ทำด้วยอัลลอยด์ที่แกร่งเป็นพิเศษ หุ่น NS-5 ได้รับการออกแบบให้ทำงานสารพัดอย่าง ตั้งแต่เป็นพี่เลี้ยงเด็กๆ ทำอาหารเย็นให้ทั้งครอบครัว จนกระทั่งสรุปรายการบัญชีรายรับ-จ่าย ผลจากการจำหน่ายหุ่นรุ่น NS-5 จะยกฐานะของบริษัท U.S. Robotics ให้เป็นบริษัทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์แห่งดาวโลกI robot พิฆาตแผนจักรกลเขมือบโลก 1/6
I robot พิฆาตแผนจักรกลเขมือบโลก 2/6
I robot พิฆาตแผนจักรกลเขมือบโลก 3/6
I robot พิฆาตแผนจักรกลเขมือบโลก 4/6
I robot พิฆาตแผนจักรกลเขมือบโลก 5/6
I robot พิฆาตแผนจักรกลเขมือบโลก 6/6
Read On 1 ความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ Sword in the moon จอมดาบผ่าบัลลังก์

ดูหนังออนไลน์ Sword in the moon จอมดาบผ่าบัลลังก์
เรื่องย่อ
กองทัพ "กระบี่อิงจันทรา" ที่หวังจะสร้างสันติสุขให้แก่แผ่นดิน เกิดความขัดแย้งกับคณะรัฐประหาร โดยมี เกียว-ยุบ (โจ เจ-เฮฮอน) ผู้ทรยศ หันไปสวามิภักดิ์ต่อฮ่องเต้พระองค์ใหม่ ยอมแม้แต่จะฆ่าฟันพี่น้องในกองทัพ และ เหล่าแม่ทัพอย่างโหดเหี้ยมเลือดเย็น เมื่อ ชอย จี-ฮวาน (ชอย มิน-ชู) และ ชี-ยง (คิม โบ-คียอง) ลูกสาวแม่ทัพคิมอิน รอดชีวิตมาได้ ทั้งสองตั้งปณิธานหมาย มุ่งจะชำระแค้นคืน จึงได้ติดตามล่าสังหารบรรดาผู้นำคณะปฏิวัติ และฮ่องเต้กังฉิน

ด้วย หน้าที่ความภักดี และเส้นขนานซึ่งต่างอุดมการณ์ ได้ผันเปลี่ยนความรักความผูกพัน ที่เคยมีต่อกันแต่ครั้งครั้งเยาว์วัยของ เกียว-ยุบ, ชอย จี-ฮวาน และ ชี-ยง ให้ต้องหันมาห้ำหั่น ประหัตประหารกันอย่างแค้นเคือง...

ภาพยนตร์เรื่อง Sword In The Moon ได้รับการถ่ายทำอย่างประณีตทุกขั้นตอน และภาพสวยสมจริงของมุมกล้อง เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่อง Crouching Tiger, Hidden Dragon

Sword In The Moon หรือ จอมดาบผ่าบังลังก์ ภาพยนตร์แนวศิลปะการต่อสู้ เรื่องแรกจากประเทศเกาหลีใต้ ผลงานการกำกับการแสดงของผู้กำกับแดนโสม คิม ยุย-ซก (A Great Chinese Restaurant, Holiday in Seoul, Man with a Gun) ภาพยนตร์เรื่องแรก ที่ได้เป็นตัวอย่างของหนังแนวเพลงดาบของเกาหลี ซึ่งเต็มไปด้วยฮีโร่ แฝงกลิ่นไอของชาติญี่ปุ่นและจีนที่มีชีวิตชีวา และการเสียสละ และฉากที่ยังเต็มไปด้วยความสวยงามมีสไตล์ รวมถึงฉากการต่อสู้ ซึ่งได้รับการกำกับโดยปรมาจารย์ด้านการต่อสู้ ของภาพยนตร์จากฮ่องกงอย่าง คิม วอน-จิน และ หยวน บัน

Sword In The Moon เป็นภาพยนตร์ที่ทำให้ผู้กำกับอย่าง คิม ยุย-ซก เข้ามาอยู่แถวหน้าของผู้กำกับหนังแอ๊คชั่นย้อนยุคเป็นครั้งแรก ของการผลิตภาพยนตร์ ที่ตนเคยกำกับมา ซึ่งเน้นการใช้ชุดที่ตระการตา พร้อมฉากที่สวยงาม พร้อมด้วยฮีโร่ที่เก่งแบบไม่มีที่ติ ผสมผสานกับโทนของแนวภาพยนตร์มหากาพย์ อิงประวัติศาสตร์อย่างเรื่อง Braveheart

ผู้กำกับเกาหลี Kim Won-jin (คิม วอน-จิน), Yuen Bun (หยวน บัน) ถือได้ว่าเป็นผู้กำกับ ที่มีการผสมเอาฉากการต่อสู้จำนวนมาก มาอยู่ในหนัง นับได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่น่าสนใจ และควรจับตามองกัน เนื่องจากจะได้ชมการต่อสู้ในแบบของจีนและญี่ปุ่น ที่น้อยเรื่องนักที่จะหาชมกันได้
Sword In The Moon จำลองเหตุการณ์เกาหลีในยุคสมัยศตวรรษที่ 17 ศิษย์ของสำนักดาบพระพายพัดพระจันทร์ฉาย ได้รับการคัดเลือกจากรัฐบาล ให้เป็นผู้ปกป้องนครหลวงแบบถอนรากถอนโคนกบฏ และปกป้องชายแดนจากข้าศึก ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปด้วยดี จนกระทั่งมีผู้คิดล้มล้างราชบัลลังก์ และใช้กองทัพในการปฎิบัติการ

Min-su Choi หรือ ชอย มิน-ชู (Yesterday, Seoul, Libera me, My Wife Is a Gangster) รับบท ชอย จี ฮวาน นักดาบฝีมือเลิศในกองทัพ ที่ถูกบีบบังคับให้สาบานให้จงรักภักดีต่อฝ่ายกบฎ ที่ทำให้ต้องกลายเป็นศัตรูกับเพื่อนรัก เกียว-ยุบ ซึ่งเป็นนักดาบที่จงรักภักดีต่อราชบัลลังก์ นำแสดงโดย Jae-hyeon Jo หรือ โจ เจ-เฮฮอน (Bad Guy, The Isle) ทั้งสองติดอยู่ในสนามรบ เมื่อ โซล เมืองหลวงแห่งเกาหลี ตกอยู่ในอุ้งมือของฝ่ายกบฎ ขณะที่ โจพลาดพลั้งมือให้กับดาบของชอย เมื่อรัฐบาลใหม่ขึ้นเถลิงอำนาจ การลอบสังหารของข้าราชการระดับสูงก็เริ่มขึ้น ชอยได้รับคำสั่งให้หยุดยั้งการกระทำดังกล่าว ก่อนที่จักรพรรดิองค์ใหม่จะตกอยู่ในอันตราย และในที่สุดก็ได้พบว่า เพื่อนที่ตนรักนั้นยังมีชีวิตอยู่ดูหนังออนไลน์ Sword in the moon จอมดาบผ่าบัลลังก์ 1/5
ดูหนังออนไลน์ Sword in the moon จอมดาบผ่าบัลลังก์ 2/5
ดูหนังออนไลน์ Sword in the moon จอมดาบผ่าบัลลังก์ 3/5
ดูหนังออนไลน์ Sword in the moon จอมดาบผ่าบัลลังก์ 4/5
ดูหนังออนไลน์ Sword in the moon จอมดาบผ่าบัลลังก์ 5/5
Read On 1 ความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ KICK THE MOON เตะ หัวใจให้เธอสยบ

ดูหนังออนไลน์ KICK THE MOON เตะ หัวใจให้เธอสยบ
เรื่องย่อ
หลัง จากห่างกันไป 10 ปี Gi-dong และ Young-Joon ได้กลับมาพบกันอีกครั้งที่คลับแห่งหนึ่งในเมือง Gyeonju สถานที่ซึ่งทั้งคู่เคยเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่ไม่อาจลืมได้ วันนั้นเพื่อนนักเรียนทุกคนต่างมารวมกลุ่มกันโดยมี Gi-dong เป็นผู้นำขบวนนักเรียนยกพวกตีกับอันธพาลกลุ่มหนึ่งกลางเมือง ถนนทั้งสายกลายเป็นสนามแห่งการวิวาท หลายคนหลั่งเลือด หัวแตกและกระดูกหัก การต่อสู้ที่โกลาหลนี้ เป็นเรื่องเล่าที่ถูกจารึกไว้ในความทรงจำของเพื่อนร่วมรุ่น Gi-dong คือวีรบุรุษ ในขณะที่ Young-Joon ถูกเพื่อนๆ ล้อเลียน เพราะความขี้ขลาดดูหนังออนไลน์ KICK THE MOON เตะ หัวใจให้เธอสยบ 1/6
ดูหนังออนไลน์ KICK THE MOON เตะ หัวใจให้เธอสยบ 2/6
ดูหนังออนไลน์ KICK THE MOON เตะ หัวใจให้เธอสยบ 3/6
ดูหนังออนไลน์ KICK THE MOON เตะ หัวใจให้เธอสยบ 4/6
ดูหนังออนไลน์ KICK THE MOON เตะ หัวใจให้เธอสยบ 5/6
ดูหนังออนไลน์ KICK THE MOON เตะ หัวใจให้เธอสยบ 6/6
Read On 0 ความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ The Stranger

ดูหนังออนไลน์ The Stranger
เรื่องย่อ
เหตุ เกิดใน Anchor Bay’s The Stranger นักมวยปล้ำคนหนึ่งนาม Steve Austin เขามีอาการทางจิต Grace ที่ปลอดตัวเป็นหมอดูแล Steve Austin รับหน้าที่จาก FBI เพื่อทำหน้าที่ เขาได้ Steve Austin เข้ามาช่วยงาน ความมันส์ จึงบังเกิดดูหนังออนไลน์ The Stranger 1/9
ดูหนังออนไลน์ The Stranger 2/9
ดูหนังออนไลน์ The Stranger 3/9
ดูหนังออนไลน์ The Stranger 4/9
ดูหนังออนไลน์ The Stranger 5/9
ดูหนังออนไลน์ The Stranger 6/9
ดูหนังออนไลน์ The Stranger 7/9
ดูหนังออนไลน์ The Stranger 8/9
ดูหนังออนไลน์ The Stranger 9/9
Read On 0 ความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ Attack the Gas Station พันธุ์ กล้า ซ่าเต็มถัง

ดูหนังออนไลน์ Attack the Gas Station พันธุ์ กล้า ซ่าเต็มถัง
เรื่องย่อ
สี่ จิ๊กโก๋วัยรุ่นจอมซ่าหาเรื่องแก้เบื่อในคืนวัน หนึ่ง ในการบุกปล้นปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งแบบเอามันเป็นหลัก เอาเงินเป็นรองแต่ปรากฏว่า…ภายในปั้มกลับไม่มีเงินสักเก๊เดียว สี่หนุ่มเลยจัดการจับพนักงานปั้มและสวมรอยเป็นพนักงานแทนและวีรกรรมแห่ง ความมันส์ในอารมณ์จึงบังเกิด สุดยอดหนังแอ็คชั่นฮาแตกที่ทำเงินและโดยความสำเร็จแบบถล่มทลายจนลือลั่น ทั่วเอเชียดูหนังออนไลน์ Attack the Gas Station พันธุ์ กล้า ซ่าเต็มถัง 1/6
ดูหนังออนไลน์ Attack the Gas Station พันธุ์ กล้า ซ่าเต็มถัง 2/6
ดูหนังออนไลน์ Attack the Gas Station พันธุ์ กล้า ซ่าเต็มถัง 3/6
ดูหนังออนไลน์ Attack the Gas Station พันธุ์ กล้า ซ่าเต็มถัง 4/6
ดูหนังออนไลน์ Attack the Gas Station พันธุ์ กล้า ซ่าเต็มถัง 5/6
ดูหนังออนไลน์ Attack the Gas Station พันธุ์ กล้า ซ่าเต็มถัง 6/6
Read On 1 ความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ Painted Skin พลิกตำนาน โปเยโปโลเย - "ไม่ว่าจะเป็นคนหรือปีศาจ ข้าก็จะรักเจ้าตลอดไป

ดูหนังออนไลน์ Painted Skin พลิกตำนาน โปเยโปโลเย - "ไม่ว่าจะเป็นคนหรือปีศาจ ข้าก็จะรักเจ้าตลอดไป

เรื่องย่อ
เสี่ยวเหวย(โจวซุ่น) ปีศาจสาวสวยที่คอยหลอกมนุษย์ผู้ชายให้หลงรักแล้วควักหัวใจมากินเพื่อคงความ สาวตลอดกาล วันหนึ่ง เสี่ยวเหวย พบกับ หวังเซิง (เฉินคุน) แม่ทัพหนุ่มรูปงาม ที่เข้ามาช่วย เสี่ยวเหวย ให้พ้นจากการถูกทำร้าย เสี่ยวเหวย ตกหลุมรัก และซาบซึ้งในความดีของ หวังเซิง แต่ความรักของ เสี่ยวเหวย ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด เมื่อ หวังเซิง มีภรรยาแล้ว คือ เพ่ย หลง(จ้าวเหว่ย) ที่เคยเป็นคนรักเก่าของ ปั่งหยง (เจิ้นจื่อตัน) ซึ่งเป็นพี่ชายของหวังเซิง

เพ่ยหลง ขอร้องให้ ปั่งหยง ช่วยกำจัด เสี่ยวเหวย ปั่งหยงจึงขอความช่วยเหลือจาก มือปราบปีศาจ เซี๊ยะผิง (เบ็ตตี้ ซุน) มาฃ่วยกำจัด เสี่ยวเหว่ย ....เสี่ยวเหวย จะสามารถรอดพ้นจากชะตากรรมครั้งนี้ไปได้หรือไม่ แล้วเรื่องราวความรักระหว่างปีศาจกับมนุษย์ครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร...Painted Skin พลิกตำนาน โปเยโปโลเย - "ไม่ว่าจะเป็นคนหรือปีศาจ ข้าก็จะรักเจ้าตลอดไป 1/10
Painted Skin พลิกตำนาน โปเยโปโลเย - "ไม่ว่าจะเป็นคนหรือปีศาจ ข้าก็จะรักเจ้าตลอดไป 2/10
Painted Skin พลิกตำนาน โปเยโปโลเย - "ไม่ว่าจะเป็นคนหรือปีศาจ ข้าก็จะรักเจ้าตลอดไป 3/10
Painted Skin พลิกตำนาน โปเยโปโลเย - "ไม่ว่าจะเป็นคนหรือปีศาจ ข้าก็จะรักเจ้าตลอดไป 4/10
Painted Skin พลิกตำนาน โปเยโปโลเย - "ไม่ว่าจะเป็นคนหรือปีศาจ ข้าก็จะรักเจ้าตลอดไป 5/10
Painted Skin พลิกตำนาน โปเยโปโลเย - "ไม่ว่าจะเป็นคนหรือปีศาจ ข้าก็จะรักเจ้าตลอดไป 6/10
Painted Skin พลิกตำนาน โปเยโปโลเย - "ไม่ว่าจะเป็นคนหรือปีศาจ ข้าก็จะรักเจ้าตลอดไป 7/10
Painted Skin พลิกตำนาน โปเยโปโลเย - "ไม่ว่าจะเป็นคนหรือปีศาจ ข้าก็จะรักเจ้าตลอดไป 8/10
Painted Skin พลิกตำนาน โปเยโปโลเย - "ไม่ว่าจะเป็นคนหรือปีศาจ ข้าก็จะรักเจ้าตลอดไป 9/10
Painted Skin พลิกตำนาน โปเยโปโลเย - "ไม่ว่าจะเป็นคนหรือปีศาจ ข้าก็จะรักเจ้าตลอดไป 10/10
Read On 1 ความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ Hot Fuzz ฮอท ฟัซ โปลิสโคตรแมน

ดูหนังออนไลน์ Hot Fuzz ฮอท ฟัซ โปลิสโคตรแมน

เรื่องย่อ
“Hot Fuzz” … เป็นเรื่องของนายตำรวจโคตรเซียนและเก๋าเจ๋ง (อ่านดีๆ มิใช่เก๋าเจ็งนะเออ) แห่งเมืองผู้ดี ลอนดอน นาม “นิโคลัส” ผู้ที่ทำงานได้ดี(จนเกินไป)เลยโดนไล่ตะเพิดจากเบื้องบนให้ไปคุมท้องที่บ้าน นอกในชนบทชื่อ “ซอมเมอร์ฟิลด์ส” อันแสนเงียบสงบ …มันอาจจะดีที่เขาได้รับการเลื่อนขั้นให้เป็น สารวัตร แต่แล้วมันจะดีได้อย่างไร ในเมื่อต้องมาเป็นนายใหญ่ในสถานที่ๆสถิติการก่ออาชญากรรมไม่เคยกระดิกสูง กว่าเลข 0 ซะอย่างงั้น
หากแต่ การก้าวย่างเข้ามาของ นิโคลัส ก็เป็นอันวายป่วงขึ้นมาได้ ด้วยความยุ่มย่ามที่เขาปรารถนาดี คิดว่าที่แห่งนี้ต้องมีลับลมคมในบางสิ่งบางอย่างควบคุมให้เงียบสงบได้เช่น นี้… แล้วทั้งนี้ก็ยิ่งเหมือนสวรรค์จะเข้าข้าง เพราะมันก็ดั้นได้บังเอิญมามีเหตุการณ์ฆาตกรรมในที่แห่งนี้พอดีพอดิบซะอีก ก็เลยยิ่งเข้าทางพี่ยอดโปลิสให้จำเป็นต้องป่วนโดยเจตนา
“เอ็ดการ์ ไรท์” และ “ไซมอน เพกก์” คู่หูที่เคยผนึกกำลังสร้างความวายป่วงมาจาก Shuan ร่วมมือกันอีกครั้งกับการร่วมเขียนบท และแยกย้ายส่วน เป็นคนกำกับ และแสดงนำ (ตามลำดับ) ใน Hot Fuzz …เครดิตหลักๆต้องยกให้สองคนนี้ ได้รับเอาไปให้ภูมิใจ เพราะกว่าจะได้มาเป็นหนังที่สนุก ฮา น่าติดตามได้อย่างนี้ เขาสองคนต่างก็ช่วยกันสรรสร้าง คิดเนื้อหาอะไรๆที่มีแต่จะให้ความโนสาระ หากตัวบทตัวเรื่องก็กลับเขียนได้อย่างมีลูกเล่น และถึงกึ๋นในทุกๆมุข ทุกๆพลอต
สิ่งหนึ่งที่ผมไม่ได้คาดคิดว่าจะได้เจอในหนัง อย่างการหักมุม ก็เป็นอะไรที่ อึ้ง ทึ่ง และโดน …ตัวเหตุการณ์หนังพยายามโยงให้เรื่องราวเหมือนจะเป็นอย่างที่มันควรเป็นใน หนังแอ๊คชั่นทั่วๆไป แต่ใน Hot Fuzz กลับพลิกลิ้นหักคอ ลวงให้คนดูตกหลุมพราง เพื่อพบกับอีกหนึ่งพลอตซ้อนที่แยบคาย และเฉียบคม แบบที่เมื่อย้อนไปนึกถึงเหตุและผลที่หนังจับใส่มา มันก็โยงไปให้เรื่องราวต้องเป็นเยี่ยงนี้ได้อย่างแนบเนียน …ถ้าคุณเคยรู้สึกอึง ทึ่ง และ มึน กับการวางเรื่อง สร้างสถานการณ์ ของหนังพี่มาโนช ชยามาลาน “The Village” มาก่อน ขอบอกว่าหนังเรื่องนี้ จะทำได้เหนือชั้นกว่านั้นเยอะเลย
การจับเอาหนังตระกูลโปลิสทั้งหลายแหล่มาล้อเลียน ก็ไม่ได้สักลอกมาแต่ฉากและใส่เข้าไปเป็นมุขต่อมุข เช่นที่หนังตระกูล Scary Movie ปลาบปลื้มจะทำ …Hot Fuzz สามารถสอดใส่การหยอกล้อโดยมีวิธีการในแต่ละมุขได้อย่างแนบเนียน เป็นเรื่องต่อเนื่องกันไป แล้วกับแต่ละมุข ภาษาหนังก็ไม่มีความตั้งใจจะเลียนอย่างโจ่งแจ้งอะไร หากแต่ก็แอบๆแบบว่า จะท้าสมองประลองความคุ้น เล่นกับคนดู ว่าภาพที่ได้เห็นนั้น มันมาจากหนังเรื่องไหนกันหว่า …ถ้าคุณคิดว่าแน่กับการดูหนังแอ๊คชั่น ก็ยิ่งจะต้องดู Hot Fuzz เพราะนี่จะเป็นข้อสอบที่ใช้บ่งชี้วัดความเซียนว่าคุณแน่จริงแท้กับหนังโปลิ สสักแค่ไหน
ส่วนของการเรียกเสียงฮา อันเกิดจากมุข(ทั้งที่เลียน และเป็นตัวของตัวเอง) ไดอะล็อกคำพูด(ที่มีคำว่า F**k เป็นส่วนประกอบอย่างยั้วเยี้ย) และการแสดง …ก็ร่วมด้วยช่วยกันประสานงา สร้างความหรรษาสนุกสุดบ้าบิ่นกันได้ตลอดเวลา 2 ชั่วโมงนิดๆ ให้อิ่มรอยยิ้ม หัวเราะกันจนจุก …ยิ่งถ้าใครอยากจะผ่อนคลายกับหนังบันเทิงสนุกๆสักเรื่องในบ้านก็ยิ่งอยาก จะโปรโมท ร่ำร้องให้เช่า(หรือถ้ามีกะตังค์มากหน่อยก็ซื้อ)มาดูเป็นอย่างยิ่ง(จริงๆนะ เออ)
“Hot Fuzz” … ท้าประลองความคุ้นกับการล้อเลียนนานาหนังมันส์ โปลิสแมนทั้งหลาย และสนุกกับเนื้อหาของหนังที่เหมือนจะง่ายแต่สุดท้ายก็หักหาญความคิดอย่างไม่ เหลือหลอ …ขอบอกกันตรงๆ ว่านี่คือหนังวีซีดี-ดีวีดีอีกเรื่องที่คุณต้องจดเอาไว้ในลิสต์ และหามาดูกันให้จนได้ …ผมขอให้ความรับรองว่าคุณจะต้องชอบ หรือประทับใจกับหนังคอมเมดี้-แอ๊คชั่นชื่อคล้ายทอปปิ้งไอติม (ฮอทฟัดด์) เรื่องนี้อย่างแน่นอน


ดูหนังออนไลน์ Hot Fuzz ฮอท ฟัซ โปลิสโคตรแมน 1/6
ดูหนังออนไลน์ Hot Fuzz ฮอท ฟัซ โปลิสโคตรแมน 2/6
ดูหนังออนไลน์ Hot Fuzz ฮอท ฟัซ โปลิสโคตรแมน 3/6
ดูหนังออนไลน์ Hot Fuzz ฮอท ฟัซ โปลิสโคตรแมน 4/6
ดูหนังออนไลน์ Hot Fuzz ฮอท ฟัซ โปลิสโคตรแมน 5/6
ดูหนังออนไลน์ Hot Fuzz ฮอท ฟัซ โปลิสโคตรแมน 6/6
Read On 1 ความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ NITRO ไนโตร ซิ่งแรง แซงระห่ำ

ดูหนังออนไลน์ NITRO ไนโตร ซิ่งแรง แซงระห่ำ

เรื่องย่อ

แม็กซ์ใช้ชีวิตกับอลิซ ภรรยาและธีโอ ลูกชายของพวกเขาอย่างมีความสุขจนกระทั้งอลิซต้องเผชิญกับความเป็นความตายใน ระหว่างเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจ แม็กซ์ให้สัญญากับธีโอว่าจะรักษาชีวิตของอลิซให้จงได้ เขาจึงต้องหาหัวใจใหม่มาให้เร็วที่สุด ด้วยการหวนคืนสู่ชีวิตในอดีตที่เขาหันหลังให้แล้ว คือการแข่งรถ ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้เป็นการพลิกชีวิตของเขา…ดูหนังออนไลน์ NITRO ไนโตร ซิ่งแรง แซงระห่ำ 1/6
ดูหนังออนไลน์ NITRO ไนโตร ซิ่งแรง แซงระห่ำ 2/6
ดูหนังออนไลน์ NITRO ไนโตร ซิ่งแรง แซงระห่ำ 3/6
ดูหนังออนไลน์ NITRO ไนโตร ซิ่งแรง แซงระห่ำ 4/6
ดูหนังออนไลน์ NITRO ไนโตร ซิ่งแรง แซงระห่ำ 5/6
ดูหนังออนไลน์ NITRO ไนโตร ซิ่งแรง แซงระห่ำ 6/6
Read On 1 ความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ my wife is a gambling master ยัยตัวร้ายโคตรคนเหนือเซียน

ดูหนังออนไลน์ my wife is a gambling master ยัยตัวร้ายโคตรคนเหนือเซียน
เรื่องย่อ
ใจอ่อนคนหนึ่งที่มักจะถูกเอาอกเอาใจโดยผู้หญิง เพียงเพราะพวกเธอต้องการเงินของเขาคืนหนึ่งเขาได้ช่วยเหลือหญิงสาว คนหนึ่งนามว่า หยิง หยาง ที่ช่วยให้เจย์หลุดพ้นจากผู้หญิงที่คอยหวังผลประโยชน์ จากเขา และไม่นานเจย์ก็ได้รับรู้ว่าเธอนั้นคืออัจฉริยะในการเล่นไพ่นกกระจอกและการ พนันขี่ม้าด้วยเช่นกันแต่ปัญหาปัญหาหนึ่งเดียวที่เกิดขึ้นดูเหมือน กับว่าเธอจะได้รับความเจ็บปวด จากการสูญเสียความทรงจำแต่นั่นก็ไม่ สามารถที่จะหยุดทั้ง 2 คน จากการตกหลุมรักซึ่งกันและกัน อย่างไรก็ตาม หยิง หยาง ก็ หายตัวไปในคืนก่อนวันแต่งงาน เจย์ได้ออกตามหาและหนทางเดียวที่จะช่วยให้ได้พบเธอคือการลง แข่งขัน จ้าวแห่งการพนันของเอเชียดูหนังออนไลน์ my wife is a gambling master ยัยตัวร้ายโคตรคนเหนือเซียน 1/4
ดูหนังออนไลน์ my wife is a gambling master ยัยตัวร้ายโคตรคนเหนือเซียน 2/4
ดูหนังออนไลน์ my wife is a gambling master ยัยตัวร้ายโคตรคนเหนือเซียน 3/4
ดูหนังออนไลน์ my wife is a gambling master ยัยตัวร้ายโคตรคนเหนือเซียน 4/4
Read On 1 ความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ Batman : Public Enemies ซูเปอร์แมน กับ แบทแมน ศึกสองวีรบุรุษรวมพลัง

ดูหนังออนไลน์ Batman : Public Enemies ซูเปอร์แมน กับ แบทแมน ศึกสองวีรบุรุษรวมพลัง

เรื่องย่อ

ประธานาธิบดี เล็กซ์ ลูเธอร์ ใช้วิถีโคจรของอุกกาบาตคริปโตไนท์ที่กำลังจะพุ่งชนโลกใส่ร้ายว่าซูเปอร์แมน คือต้นเหตุ อีกทั้งยังประกาศล่าหัวเขารวมถึงผู้สมรู้ร่วมคิดอย่างแบทแมนเป็นเงิน 1 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งทำให้ทั้งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่และเหล่าวายร้ายชื่อดังตามล่าซูเปอร์แมนและ แบทแมนอย่างไม่ลดละ ทำให้ยอดวีรบุรุษทั้งสองต้องร่วมมือกันหยุดยั้งอุกกาบาต และกระชากหน้ากากอันชั่วร้ายของเล็กซ์ที่หมายยึดครองอเมริกาให้ได้
ดูหนังออนไลน์ Batman : Public Enemies 1/4
ดูหนังออนไลน์ Batman : Public Enemies 2/4
ดูหนังออนไลน์ Batman : Public Enemies ซูเปอร์แมน กับ แบทแมน ศึกสองวีรบุรุษรวมพลัง 3/4
ดูหนังออนไลน์ Batman : Public Enemies ซูเปอร์แมน กับ แบทแมน ศึกสองวีรบุรุษรวมพลัง 4/4
Read On 1 ความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ THE RECRUIT

ดูหนังออนไลน์ THE RECRUIT

เรื่องย่อ
นับ เป็นครั้งแรกที่ความลับของซีไอเอจะถูกเปิดเผยและท้าทาย ทุกสายตาให้ล้วงเข้าสู่เบื้องลึกของหน่วยงานแห่งนี้ : ผู้เข้ารับการฝึกโหดจะได้รับการบรรจุเป็นซีไอเอได้อย่างไร, พวกเขาต้องเตรียมพร้อมอย่างไรในการจะกระโจนเข้าสู่เกมสายลับ และพวกเขาเรียนรู้อย่างไรที่จะเอาชีวิตให้รอดในโลกอันอุดมด้วยความลับสุดยอด นี้ เจมส์ เคลย์ตัน (โคลิน ฟาร์เรลล์) อาจไม่ได้มีแนวคิดเหมาะสมแก่การเป็นซีไอเอหน้าใหม่นัก แต่เขาคือหนึ่งในบัณฑิตหนุ่มผู้ชาญฉลาดที่สุดของประเทศ และก็เป็นเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่ วอลเทอร์ เบิร์ค (อัล ปาชิโน่) อยาก ได้ตัวเข้ามาร่วมงาน เจมส์เห็นว่าภารกิจของซีไอเอเป็นทางเลือกที่เร้าใจกว่าการใช้ชีวิตเป็น ปุถุชนไม่น้อย แต่ก่อนจะก้าวไปสู่จุดนั้นได้จริง เขาจำต้องเอาตัวให้รอดจากการฝึกลับภาคสนามขององค์กรให้ได้เสียก่อน ที่นั่นคือที่ที่เด็กฝึกใหม่จะถูกหล่อหลอมให้กลาย เป็นมือเก๋าประสบการณ์ โชกโชน ในระหว่างที่เบิร์คกำลังสอนให้เขาเข้าใจกลเม็ดเด็ดพรายทุก ชนิดของเกมนี้นั่นเอง เจมส์ก็ฟาดฟันไต่อันดับขึ้นมาอย่างรวดเร็ว และยังตกหลุมรักเพื่อนสมาชิกใหม่อย่าง เลย์ล่า (บริดเจ็ต มอยนาแฮน) แต่ แล้วเมื่อเจมส์เริ่มตั้งคำถามกับบทบาทของตัวเองและความสัมพันธ์ฉันแมวไล่หนู กับครูของเขานั้น เบิร์คก็ดึงเขาเข้าสู่ภารกิจพิเศษครั้งสำคัญ ความเขย่าขวัญสั่นประสาทเริ่มก่อตัวจนระเบิดในจุดไคลแม็กซ์ที่นำมาซึ่งความ กระจ่างว่า คติพจน์เก่าแก่ของซีไอเอที่ว่า จงอย่าเชื่อใจใคร และ ไม่ มีอะไรเป็นอย่างที่เราเห็น นั้น เป็นจริงเสมอ!ดูหนังออนไลน์ THE RECRUIT 1/4
ดูหนังออนไลน์ THE RECRUIT 2/4
ดูหนังออนไลน์ THE RECRUIT 3/4
ดูหนังออนไลน์ THE RECRUIT 4/4
Read On 1 ความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ The Gift ลางสังหรณ์วิญญาณอำมหิต

ดูหนังออนไลน์ The Gift ลางสังหรณ์วิญญาณอำมหิต
เรื่องย่อ
ในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งของรัฐจอร์เจียที่ชื่อว่าบริกซ์ตัน เป็นสถานที่ที่ไร้ความเป็นส่วนตัวและเป็นแหล่งรวมของตัวละครหลากสีสันบวกกับ ความเขย่าขวัญเอาไว้ด้วยกัน เมื่อหญิงแม่บ้านสาวผู้มีสัมผัสพิเศษเหนือธรรมชาติ ต้องไปข้องเกี่ยวกับการหายตัวไปอย่างลึกลับของสาวสังคมชั้นสูง หนังแนวฆาตกรรมโรคจิตที่อาศัยชั้นเชิงทางด้านจิตวิทยาและความสยองขวัญเรื่อง The Gift เป็นหนังที่ยกย่องจิตวิญญาณของมนุษย์โดยแท้จริง คนที่ รับหน้าที่กำกับให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ แซม ไรมี่ ผู้มีความสามารถในการนำเอาความลึกลับ ความสยอง และสะเทือนใจมาผสมกันได้อย่างฉลาด ภายใต้เรื่องราวที่สร้างสรรค์โดยมือเขียนบทระดับรางวัลออสการ์ บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน กับ ทอม เอพเพอร์สัน ในช่วงปี 1982 เป็นต้นมา ด้วยหนังเรื่อง The Evil Dead ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อน 5 คนที่ เดินทางไปพักผ่อนยังกระท่อมไม้กลางป่าแล้วได้พบหนังสือตำราแห่งความตาย แซม ไรมี่ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการที่เล่าเรื่องราวให้มีพลังและมีความ ลึกลับเกินจริงซึ่งโยงเข้าสู่เรื่องราวเหนือธรรมชาติได้อย่างตื่นเต้น เช่นเดียวกับ The Simple Plan หนังที่เพิ่งฉายและได้รับการกล่าวขวัญถึงเมื่อไม่นานนี้ The Gift ก็พูดถึงการไถ่บาปของมนุษย์ซึ่งซ่อนอยู่ในความตื่นเต้นสยองขวัญเช่นกัน ที่ ว่างหลังห้องของบ้านหลังเล็กๆ หลังหนึ่งในรัฐจอร์เจีย แอนนี่ วิลสัน (เคท แบลนเชตต์) หญิงสาวจิตใจดีเพิ่งเปลี่ยนสถานภาพมาเป็นแม่ม่ายลูกติดสามคน ใช้ความสามารถทางพลังจิตของเธอรับทำนายเรื่องราวต่างๆ ให้กับคนในเมือง นอกภาระที่ต้องเลี้ยงดูลูกชายทั้งสามคนแล้ว แอนนี่ยังต้องแบกรับเอาปัญหาอันหนักอึ้งของทั้งเมืองเอาไว้ด้วย ทั้งๆ ที่เธอเองก็ทุกข์ทรมานกับความรู้สึกผิดบาป ที่สามีที่รักของเธอต้องมาตายจากไปด้วยอุบัติเหตุไม่คาดฝัน คำแนะนำ ของแอนนี่ ยังมีผลกระทบต่อชีวิตที่ทุกข์ระทมของบัดดี้ โคล (จิโอแวนนี ริบิซี) ช่างซ่อมรถที่ความสัมพันธ์ของเขากับแอนนี่พัฒนาไปในรูปแบบฉันท์แม่กับลูก แอนนี่รักเขาเหมือนเป็นลูกชายของเธอเอง และอีกคนที่เอาชีวิตมาผูกพันกับแอนนี่คือ วาเลอรี่ บาร์คสเดล (ฮิลลารี่ สแวงค์) ที่หันมาพึ่งเธอด้วยเรื่องของดอนนี่ (คีอานู รีฟส์) สามีจอมเจ้าชู้ของเธอ แม้ว่าแอนนี่จะพยายามให้ความสำคัญกับลูกชาย ทั้งสามคือ ไมค์ (ลินน์เซ โพรเวนซ์) มิลเลอร์ (ฮันเตอร์ แมคกิลเวย์) และเบน (เดวิด แบรนแนน) มากแค่ไหน แต่ความต้องการของลูกค้าผู้มีความทุกข์สาหัสของเธอมัก มาก่อนเสมอ เมื่อปัญหาชีวิตคู่ของบาร์คสเดลทวีความรุนแรงมากขึ้น แอนนี่ก็ได้ตระหนักว่าตัวเธอเองตกอยู่ในอันตรายร้าย ตั้งแต่เธอแนะนำให้วาเลอรี่เลิกกับสามี ไม่กี่วันหลังจากนั้นแอนนี่ก็กลายมาเป็นเป้าหมายของการคุกคามที่น่าสะพรึง กลัว หลังจากนั้นไม่นาน แอนนี่กับลินดา (คิม ดิคเคนส์) เพื่อนของเธอออกไปท่องราตรีด้วยกัน และได้พบกับเวย์น คอลลินส์ (เกร็ก คินเนียร์) อาจารย์ของลูกชายเธอเอง กับ เจสสิกา คิง (เคธี่ โฮล์มส์) คู่หมั้นของเขาที่ผับเต้นรำของเมือง ขณะที่แอนนี่กับเวย์นเต้นรำกัน อยู่ ความรู้สึกถูกตาต้องใจก็ได้เริ่มก่อตัวขึ้น แต่ก่อนที่อะไรๆ จะเกินเลยไปกว่านั้น เจสสิกาสาวรวยเสน่ห์ได้เข้ามาขวางเอาไว้เสียก่อน ต่อมาแอนนี่ได้บังเอิญไปเห็นว่าเจสสิกาแอบไปมีความสัมพันธ์กับเดวิด ดันแคน (แกรี่ โคล) ทนายความประจำเขตปกครองที่ด้านหลังของผับนั้นเอง แต่ พรสวรรค์ก็ใช่ว่าจะเป็นสิ่งดีเสมอไป มีคนในเมืองกลุ่มหนึ่งที่สงสัยในคำทำนายของแอนนี่ว่าเป็นเพียงกลแหกตา หรือเลวร้ายไปกว่านั้นคือเห็นว่าเป็น ประติมากรรมจากซาตาน เมื่อ เจสสิกา คิง หายตัวไปอย่างลึกลับ ไม่มีร่องรอยใดๆให้ตำรวจสืบได้ เวย์น พ่อของเจสสิกาและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาขอความช่วยเหลือจากแอนนี่ ใน ตอนแรกแอนนี่ไม่สามารถให้ร่องรอยอะไรได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปแอนนี่เริ่มถูกหลอกหลอนจากฝันร้ายที่ทวีความน่ากลัวมาก ขึ้นมากขึ้น และภาพที่เธอเห็นในฝันสามารถนำทางให้ตำรวจพบศพได้ โดยที่ผู้ที่ตกเป็นผู้ต้องหาก็คือ ดอนนี่ บาร์คสเดล นั่นเอง ทำให้เขาถูกจับในข้อหาฆ่าคนตาย ในฐานะพยานสำคัญในคดีนี้ แอนนี่ถูกเรียกไปให้ทดสอบถึงพรสวรรค์อันลึกลับของเธอ ซึ่งทำให้เธอเห็นภาพเกี่ยวกับการหายสาบสูญของเจสสิก้า เธอต้องอดทนอย่างหนักเมื่อความบริสุทธิ์ใจถูกสงสัย พลังอำนาจของเธอถูกเยาะเย้ยโดย เจอราลด์ วีมส์ (มิเชล เจเตอร์) ทนายฝ่ายจำเลย คำให้การของแอนนี่ที่ว่าเจสสิกาอยู่กับดอนนี่ ในคืนที่เธอหายไปนั้นแม้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก แต่สุดท้ายดอนนี่ก็ถูกตัดสินว่าผิดอยู่ดี แม้ว่าดอนนี่จะย้ายไปอยู่ หลังกรงขังแล้ว แต่ชีวิตในบริกซ์ตันก็ยังไม่สงบสุขต่อไป ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยภาพในอดีตอันน่าสยดสยองที่บ้านของบัดดี้ช่างซ่อมรถ ซึ่งแอนนี่ไม่สามารถจะหยุดยั้งไม่ให้เขาแก้แค้นพ่อของตัวเองได้ จนในที่สุดเขาก็ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต่อมา สัมผัสพิเศษของแอนนี่ทำให้เธอเห็นภาพอันแท้จริงภายหลังว่า แม้ดอนนี่จะเหี้ยมโหดและผูกอาฆาตพยาบาท แต่เขาไม่ใช่ฆาตกรในคดี เจสสิก้า คิง ที่ร้ายแรงยิ่งไปกว่านั้น คือหลังจากเผชิญกับฝันร้ายอันน่ากลัวติดต่อกันหลายคืน แอนนี่ได้เห็นภาพของตัวเธอกำลังเป็นเหยื่อรายต่อไปที่ฆาตกรตัวจริงจ้องทำ ร้ายอยู่ เพื่อช่วยผู้บริสุทธิ์และตัวเธอเองให้พ้นภัย เธอจึงต้องทำทุกวิธีเพื่อให้ดันแคน ทนายความประจำเขต รื้อฟื้นคดีนี้ขึ้นมาพิจารณาใหม่อีกครั้ง ในเมืองประหลาดแห่งนี้ ที่มีคนแค่เพียงหยิบมือที่จะเชื่อใจได้ เมืองที่การคอรัปชั่นชอนไชไปทั่วทุกแห่งเหมือนกับเถาองุ่น ความสามารถเหนือธรรมชาติเปลี่ยนเป็นความน่าหวาดหวั่น เมื่อพรสวรรค์อันลึกลับของแอนนี่กลายเป็นความหวังเดียวที่จะช่วยเธอและครอบ ครัวให้พ้นจากความตายได้ ไม่เพียงแต่เธอจะต้องหาคำตอบให้ได้ว่าใครคือฆาตกรตัวจริง หากเธอยังต้องรู้ตัวฆาตกรเสียก่อนที่เธอจะเป็นเหยื่อรายต่อไปของมันดูหนังออนไลน์ The Gift ลางสังหรณ์วิญญาณอำมหิต 1/4
ดูหนังออนไลน์ The Gift ลางสังหรณ์วิญญาณอำมหิต 2/4
ดูหนังออนไลน์ The Gift ลางสังหรณ์วิญญาณอำมหิต 3/5
ดูหนังออนไลน์ The Gift ลางสังหรณ์วิญญาณอำมหิต 4/4
Read On 1 ความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ Dinocroc ไดโนเสาร์พันธุ์จระเข้

ดูหนังออนไลน์ Dinocroc ไดโนเสาร์พันธุ์จระเข้ 1/2

เรื่องย่อ
เมื่อ นักวิจัยแห่งสถาบันเกอร์เร็กโกได้ทำการทดลองตัดต่อพันธุกรรมจระเข้น้ำ จืดที่ดุร้ายและไดโนเสาร์กินเนื้อ กลายเป็นไดโนเสาร์สายพันธุ์ใหม่ ลำตัวยาว 50 ฟุต สายตามองเห็นได้ระยะไกลล่าเหยื่อได้ทุกรูปแบบกินเนื้อทุกประเภท ชอบพื้นที่เฉอะแฉะ โดยเฉพาะบริเวณบึงน้ำขนาดใหญ่ เมื่อหนึ่งในกลุ่มทดลองเกิดหนีหลุดออกมา ความสยดสยองกำลังคืบคลานเข้าสู่เมืองอันสงบสุข มันแอบจำศีลอยู่ใต้สุดของทะเลสาปแกรนท์ หิวกระหายและรอคอย วินาทีต่อจากนี้จะไม่มีอะไรหยุดการล่าของมันได้…ดูหนังออนไลน์ Dinocroc ไดโนเสาร์พันธุ์จระเข้ 1/2
ดูหนังออนไลน์ Dinocroc ไดโนเสาร์พันธุ์จระเข้ 2/2
Read On 1 ความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ The Fair Haired Child เพื่อนแท้ทะลวงสยอง

ดูหนังออนไลน์ The Fair Haired Child เพื่อนแท้ทะลวงสยอง

เรื่องย่อ

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อเด็กหญิง วัย 13 คนหนึ่ง ถูกสามีภรรยาใจโฉดลักพาตัวไปเรียกค่าไถ่ระหว่างที่ถูกขังไว้ในห้องใต้ดิน เด็กหญิงได้พบเด็กชายวัยเดียวกันซึ่งเป็นลูกของผัวเมียคู่นั้นและ.หลังการ เล่นหัวพูดคุยกันอย่างถูกคอ เด็กทั้งคู่จึงตัดสินใจร่วมแรงร่วมใจกันวางแผนพากันหนีไปให้พ้นจากที่นั่น
ดูหนังออนไลน์ The Fair Haired Child เพื่อนแท้ทะลวงสยอง 1/5
ดูหนังออนไลน์ The Fair Haired Child เพื่อนแท้ทะลวงสยอง 2/5
ดูหนังออนไลน์ The Fair Haired Child เพื่อนแท้ทะลวงสยอง 3/5
ดูหนังออนไลน์ The Fair Haired Child เพื่อนแท้ทะลวงสยอง 4/5
ดูหนังออนไลน์ The Fair Haired Child เพื่อนแท้ทะลวงสยอง 5/5
Read On 1 ความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ Inside Man ลวงแผนปล้นคนในปริศนา

ดูหนังออนไลน์ Inside Man ลวงแผนปล้นคนในปริศนา

เรื่องย่อ
เรื่องของนายตำรวจหน่วยสอบสวน เฟรเซียร์ (เดนเซล วอชิงตัน) ที่โคจรมารับศึกโจรปล้นธนาคารเหลี่ยมจัดอย่าง ดาลตัน (ไคลฟ์ โอเว่น) ในขณะที่สถานการณ์ชิงตัวประกันกำลังดำเนินไปอย่างดุเดือด กลับพบเงื่อนงำสำคัญที่ซ่อนพรางอยู่เบื้องหลังโดย เมเดอลีน (โจดี้ ฟอสเตอร์) ตัวแทนฝ่ายธนาคารที่ยื่นหน้าเข้ามาเกี่ยวข้องอย่างมีปริศนา ทำให้สถานการณ์ที่วุ่นวายนี้ยิ่งเขม็งเกลียวมากขึ้นไปอีกดูหนังออนไลน์ Inside Man ลวงแผนปล้นคนในปริศนา 1/2
ดูหนังออนไลน์ Inside Man ลวงแผนปล้นคนในปริศนา 2/2

Credit xdoppel
Read On 1 ความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ The Gladiator นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช

ดูหนังออนไลน์ The Gladiator นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช

เรื่องย่อ Gladiator บรรยายเรื่องราวของแม็กซิมัส เดคิมัส เมริดัส (Russell Crowe) นายพลแห่งกองทัพโรมัน แม็กซิมัสประสบความสำเร็จจากการขยายอณาจักรโรมันภายใต้ร่มธงของ ซีซาร์ มาคัส ออรีรุส (Richard Harris) จักรพรรดิผู้ซึ่งได้รับความเคารพนับถือจากขุนพลหนุ่ม เป็นอย่างสูง และซีซาร์ก็รักและดูแลเขาเหมือนกับลูกชายคนหนึ่ง แต่ซีซาร์ออรีรุส มีทายาทที่ถูกต้องก็คือ ลูกชายของเขาเองที่มีชื่อว่า คอมโมดุส (Joaquin Phoenix) บุรุษขี้ขลาด แต่ชอบสนุกกับการเล่นสงครามขยายอณาจักร คอมโมดุส ต้องตกตะลึงเมื่อได้รับทราบจากพ่อของเขาว่า มีแผนจะให้แม๊กซิมันเป็นผู้สืบทอดตำแหน่ง และนั่นทำให้บุตรชายของเขาตัดสินใจทำปิตุฆาต อย่างอำมหิต ก่อนที่ซีซาร์จะมีโอกาสถ่ายทอดคำสั่ง แต่สายเกินไปเมื่อซีซาร์มาร์คัสได้บอกให้แม็คซิมัสได้รู้ล่วงหน้าแล้ว คอมโมดัสจึงจำเป็นต้องรีบเดินแผนต่อเพื่อชิงอำนาจ โดยใส่ร้ายแม็คซิมัสและออกคำสั่งประหารชีวิตแม่ทัพหนุ่ม แต่แม๊คซิมัสหลบนีออกไปได้ และเมื่อเขากลับไปถึงบ้านก็ได้พบว่า ภรรยาและบุตรชายของเขาถูกฆ่าทิ้งจากบัญชาของคอมโมดุส แม๊คซิมัสหมดกำลังที่จะยืนอยู่ และสิ้นสติลงไปท่ามกลางความพินาศของครอบครัวและทรัพย์สินของเขา หลังจากฟิ้นคืนสติ เขาก็ถูกจับเป็นทาสและถูกขายให้กับ พรอกซิโม (Oliver Reed) นายจ้างที่มีชายนักรบอยู่ในความครอบครองมากมาย และเขาสร้างแม็คซิมัสให้กลายเป็นนักสู้ และสอนให้แม็คซิมัสต่อสู้อย่างสุดชีวิตในสนามนักสู้ตามเมืองต่างๆ แม็คซิมัสจำต้องกล้ำกลืนความอัปยศด้วยความปราถนาเพียงอย่างเดียวคือการล้าง แค้น ความหวังของเขาก็คือสามารถได้เข้าไปต่อสู้ในโคลอสเซ๊ยมของโรมัน ต่อหน้าจักรพรรดิแห่งโรม คอมโมดุส และนั่นจะเป็นวันที่จักรพรรดิชั่วต้องชดใช้ให้กับโรม และครอบครัวของเขาดูหนังออนไลน์ The Gladiator นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 1_8
ดูหนังออนไลน์ The Gladiator นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 2_8
ดูหนังออนไลน์ The Gladiator นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 3_8
ดูหนังออนไลน์ The Gladiator นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 4_8
ดูหนังออนไลน์ The Gladiator นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 5_8
ดูหนังออนไลน์ The Gladiator นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 6_8
ดูหนังออนไลน์ The Gladiator นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 7_8
ดูหนังออนไลน์ The Gladiator นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 8_8

Credit varin555555
Read On 0 ความคิดเห็น

รายการหนังแนะนำ

ดูหนัง ซอนต็อก มหาราชินี 3 แผ่นดิน [พากษ์ไทย]
ดูหนัง ออนไลน์ Jumper ฅนโดดกระชากมิติ
ดูหนัง Iron Man 2 ไอรอนแมน 2
ดูหนัง DORIAN GRAY ดอเรียน เกรย์ เทพบุตรสาปอมตะ
ดูหนัง The Imaginarium of Doctor Parnassus ดร.พาร์นาซัส ศึกข้ามพิภพสยบซาตาน

ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี

Yahoo bot last visit powered by  Ybotvisit.com Add to My Yahoo!
free counters

Web site tools
X ปิดหน้าต่างนี้